Billiard Pro-game: Game bi-a Việt đầu tiên trên mobile

-
Billiard Pro, tựa game Bi-a Online Việt đầu tiên dành cho điện thoại, cũng sẽ góp phần làm phong phú hơn kho game thể thao của game thủ.

Khi vừa vào game, người chơi sẽ cảm thấy rất dễ chịu với khung hình tươi sáng mà game đem lại. Game cho phép người chơi đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc có thể đăng kí nick trực tiếp trong game. Và để bớt lằng nhằng, tôi đã chọn chế độ đăng nhập bằng facebook cho đơn giản.

Có 5 chế độ chơi để người chơi tùy ý lựa chọn, đó là Tournaments, Play width friend, Solo, Play offline và Mini game. Chế độ Tournaments sẽ ghép cặp ngẫu nhiên 8 người chơi với nhau để cùng tranh đấu và chọn ra vị trí quán quân.

Còn với chế độ Solo, người chơi sẽ được ngẫu nhiên ghép cặp với một người chơi khác khắp Bắc Trung Nam, và người chơi sẽ có những mốc level để mở khóa những màn chơi mới với mức tiền thưởng cao hơn. Tuy nhiên trong thời gian mới mở cửa này, số lượng người tham gia vẫn còn khá hạn chế, nên việc thiết lập trận đấu (Match Making) khá khó khăn.

Và dường như đã tiên liệu được trước điều này, nhà sản xuất đã thêm vào chế độ Play offline mà theo như tôi đánh giá là chế độ dành cho các game thủ muốn tự kỉ luyện skill.  Ngoài ra, game còn cung cấp cho người chơi hệ thống mini game như giật xèng, cào xổ số để tặng cho người chơi những phần thưởng có giá trị.

Về gameplay cũng không có gì quá đặc biệt, game có cơ cấu giống với hầu hết những game bi-a có mặt trên thị trường hiện nay, nhưng tôi có cảm giác rằng bi chạy vẫn chưa có độ trượt ưng ý, tạo cảm giác không thật đối với người chơi. Ngoài ra, thanh chỉ hướng quá ngắn cũng gây khó khăn cho những game thủ mới tập chơi, làm giảm đi sự hứng thú phần nào với game.

Bạn có thể down Billiard Pro về tại trang chủ của game tại đây: http://billiardpro.mobi/

Theo game4v