Big Update mang tên Kim Tiêu Liên Giới chính thức ra mắt trên Ngộ Không Truyền Kỳ

Ngộ Không Truyền Kỳ

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 25/02/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngày hôm nay, 25/07/2014 Phiên Bản Big Update của Ngộ Không Truyền Kỳ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ .

Theo thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật, ở bản Big Update này, hàng loạt tính năng đặc biệt như: Đấu Trường Liên Server 3vs3, Vận Tiêu, Đổi Tên Nhân Vật, 12 Con Giáp, tính năng đổi tên cùng giới tính sẽ được Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức khai mở.  

Đấu Trường Liên Server

Điểm đáng chú ý trong phiên bản này là tính năng Pk thể hiện khả năng chiến đấu tổ đội được chờ đợi từ cộng đồng game thủ cũng được Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức khai mở Đấu Trường 3vs3.

Đến NPC Quản Lý Đấu Trường vào lúc 20h các ngày thứ 2, 3 và 6 để tham gia

Dùng điểm thắng để đổi Thần Khí cũng như các vật phẩm hỗ trợ

 

Tính năng Vận Tiêu được cập nhật

Ngoài việc ngao du trong thế giới tiên bồng thì việc hạn chế về tiền bạc thì các vị Tiên Hữu đều mắc phải. Thế nên để giúp bạn nhận được những phần thưởng quý giá, đồng thời trải nghiệm những trận chiến bảo vệ tài sản vô cùng đặc sắc thì tính năng Vận Tiêu sẽ chính thức được nhà phát hành cập nhật. 

Vào lúc 13h đến 19h từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, Tiên Hữu nhấp giao diện vận tiêu, chọn danh mục Áp Tiêu.

Bảo vệ khi Tiêu Xa bị kẻ địch đánh cướp

 

12 Con Giáp

Con người ai cũng có máu làm giàu và thế giới thần tiên cũng thế. Kẻ bần cùng có thể trở nên giàu có hay người giàu sang trở nên trắng tay chỉ trong một khoảnh khắc. Tính năng 12 Con Giáp sẽ đưa mỗi vị Tiên Hữu trải nghiệm thế giới thần tiên đó để thử vận may của mình.

Nhấp vào biểu tượng 12 Con Giáp phía trên góc phải màn hình để tham gia hoạt động

Đổi thưởng

Ngoài ra, các game thủ cũng có thể dễ dàng đổi tên nhân vật nhờ Thẻ Đổi Tên. Với tính năng mới này, để phù hợp cho những người muốn quy ẩn giang hồ, mỗi nhân vật sẽ được sống với những thân phận khác. Đặc biệt hơn nữa, mỗi người chơi sẽ có cơ hội “sống thử” hoặc một lần “sống thật” với giới tính của mình qua Thẻ Chuyển Đổi Giới Tính.

Game thủ sẽ có cơ hội sống thật với giới tính của mình

Dự kiến sau thời gian bảo trì từ 13h – 17h chiều cùng ngày, game thủ sẽ được chính thức bước vào phiên bản mới nhất mang tên Kim Tiêu Liên Giới.

Bản download game (iOS & Android): Tại đây!

Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn/homepage

Fanpage: www.facebook.com/NgoKhongTruyenKy

 

Bảo Việt