Bí ẩn tứ đại danh bổ trong Cửu Dương Thần Công

(GameSao) - Cùng GameSao khám phá chất kiếm hiệp của tựa game Cửu Dương Thần Công cùng “Tứ đại danh bổ”

Trong cơn bão nở rộ game online như hiện nay thì chủ đề kiếm hiệp đang được nhiều Nhà sản xuất tập trung khai thác. Tuy nhiên, chẳng mấy tựa game xây dựng được một thế giới kiếm hiệp thuần chất như những gì chúng ta cảm nhận trong phim, truyện. Đôi khi, người chơi trải nghiệm cả vài tháng rồi bất chợt tự hỏi: “chất kiếm hiệp” ở đâu?

Rất hiếm game online tái hiện tốt chất kiếm hiệp như phim hay truyện

Khoan bàn tới đồ họa và hệ thống gameplay, điều một tựa game thu hút nhất đối với các fan Kiếm hiệp đó chính là mặt cốt truyện. Một tựa game chủ đề kiếm hiệp đích thực ít nhất phải truyền tải được tới người chơi không khí giang hồ rộng mở, sự tự do phóng khoáng lẫn chất hiệp đặc trưng. Thật may tựa game Cửu Dương Thần Công sắp ra mắt trên iOS và Android là một trong số ít các trò chơi làm được điều này.

Cửu Dương Thần Công đưa bạn vào một thế giới kiếm hiệp với đầy đủ các nhân vật nổi tiếng. Nếu như Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Xuy Tuyết hay Lệnh Hồ Xung … là những cái tên đã rất quen với cộng đồng game thủ thì không phải người nào cũng biết “Tứ Đại Danh Bổ”. Điều này một phần bởi danh tiếng của Ôn Thụy An có chút thua sút hai đồng nghiệp lừng danh là Kim Dung và Cổ Long, song dám cá nếu bạn đã từng đọc Tứ Đại Danh Bổ (hay còn gọi là Tứ Đại Danh Bộ), bạn sẽ nhớ cả đời.

Tạo hình Tứ Đại Danh Bổ qua nét vẽ của Tư Đồ Kiếm Kiều

Gia Cát Thần Hầu có bốn đệ tử, cũng chính là những Bổ khoái tài ba nhất trong các tiểu thuyết võ hiệp. Tứ đệ tử Lãnh Huyết cương nghị, giỏi kiếm pháp, lại càng giỏi tính nhẫn nại, lãnh. Tam đệ tử Truy Mênh, tính tình hào sảng, vui vẻ, giỏi khinh công, thoái pháp, thích uống rượu. Nhị đệ tử Thiết Thủ, tính điềm đạm, ôn hoà, nội lực hùng hậu vô song, cánh tay cứng rắn như thép, không gì phá nổi. Đại đệ tử Vô Tình, đôi chân tàn phế, lòng dạ lại mềm yếu nhưng là kẻ cơ mưu, túc trí, giỏi khinh công và ám khí.

Vô Tình, người đứng đầu Tứ Đại Danh Bổ trong game Cửu Dương Thần Công

Tứ Đại Danh Bổ là những nhân vật xuất chúng, trí tuệ siêu phàm và ghi dấu ấn rất rõ nét trong lòng độc giả. Vì thế để có thể làm sống lại tạo hình của Tứ Đại Danh Bổ, đội ngũ sản xuất của game Cửu Dương Thần Công đã hết sức chăm chút từ tạo hình cho đến đặc điểm võ công, lời thoại. Người chơi sẽ gặp lại Vô Tình – thân tàn nhưng không phế, được khắc họa đúng nguyên bản với gương mặt lạnh lùng như tuyết, khả năng phán đoán siêu quần. Hay sẽ là Lãnh Huyết với mái tóc màu xanh đặc trưng cùng những đường nét chất phác, góc cạnh nhưng đầy nhiệt huyết và chưa từng lùi bước.

Hành trình đi tìm Nam Cung Vũ Nhi

Trong Cửu Dương Thần Công, Tứ Đại Danh Bổ sẽ sát cánh cùng người chơi để vén lên bức màn bí mật xoay quanh thảm án diệt môn của Nam Cung Thế Gia. Tùy thuộc vào người chơi lựa chọn phe nào khi bắt đầu game mà sẽ được sát cánh cùng một trong Tứ Đại Danh Bổ. Ai sẽ là người đầu tiên khám phá ra bí mật của võ lâm? Hãy gia nhập thế giới kiếm hiệp của Cửu Dương Thần Công, hợp sức cùng Tứ Đại Danh Bổ vén lên bức màn bí mật này!

Facebook Cửu Dương Thần Công tại: facebook.com/cuuduong.vn

 

Bảo Việt