Bí ẩn lời thách đấu của nữ game thủ quyến rũ tới Đại hội Võ Lâm

Kun -
(GameSao) - Đại hội Võ Lâm từ xưa tới nay vẫn được biết đến là nơi quy tụ của vô số những anh tài, hảo hán có máu mặt trong thiên hạ. Để được mời đến sự kiện trọng đại mà cả năm mới có một lần này này, một là phải có võ công thượng thừa, được vạn người kính nể, hai là có tố chất và bản lĩnh để trở thành cao thủ võ lâm.

Được tham dự Đại hội Võ Lâm là mơ ước của hàng vạn, hàng triệu nhân sĩ, kiếm khách trong giới võ học. Nếu là một fan trung thành của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, có lẽ bạn không lạ gì điều này. Tuy nhiên, bất ngờ thay, lại có một Đại hội Võ Lâm “bằng xương bằng thịt” sắp sửa diễn ra ngoài đời thực, đang gấp rút gửi tận tay thư mời đến toàn thể các anh hùng hảo hán trong thế giới game kiếm hiệp.

Càng bất ngờ hơn, khi mặc dù Đại hội chưa diễn ra, nhưng đã có một nữ game thủ đã chủ động lên tiếng gửi lời thách đấu, khiến cho các đấng nam nhi có đôi phần “nóng mặt”.

Nữ nhân xinh đẹp này đã gấp rút thuê phòng tập, trang bị đầy đủ những dụng cụ tập luyện và dành hàng giờ miệt mài "nâng tạ", "nắn gân cốt".

Nhiều hảo hán có lẽ sẽ vô cùng ngạc nhiên, khi một nữ nhi với thân hình mảnh mai, sexy và xinh đẹp như vậy lại có những động tác "ra đòn" vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát. Nữ game thủ cá tính này đang muốn truyền đi thông điệp: Phái yếu cũng mạnh mẽ và kĩ thuật không thua kém gì các đấng mày râu, đặc biệt sẽ không hề tỏ ra lép vế trong Đại hội Võ Lâm tới đây. 

Dù các nam nhân có đôi phần lợi thế cả về quân số lẫn thể hình, tuy nhiên, với sự xuất hiện của nữ game thủ xinh đẹp và giỏi võ này, có lẽ để tìm ra một cao thủ thực sự trong Đại hội Võ Lâm lần này sẽ trở nên vô cùng khó khăn và khó đoán trước. 

Từ việc một Đại hội Võ Lâm thật sự sắp sửa được ra mắt với cơ hội tham gia không hề bị giới hạn dành cho toàn thể giới game thủ kiếm hiệp, cho đến một nữ nhân vô cùng sexy đã "bạo gan" gửi lời thách đấu, "tuyên chiến" với các anh hùng trong thiên hạ, quả thực cộng đồng game thủ đang được chứng kiến một loạt những thông tin đầy bất ngờ, như "sét đánh ngang tai" vậy. 

Sự thật về nữ game thủ xinh đẹp có đúng như trong clip hay không, liệu cô gái này có thực sự bản lĩnh và tài năng như những gì khẳng định qua lời thách đấu, và Đại hội Võ Lâm lần này sẽ diễn ra với một tình tiết hấp dẫn? 

Câu trả lời sẽ có trong http://thumoi.sohagame.vn/dai-hoi-vo-lam

Kun