BEAT 3D - mạng xã hội mới cho dân nghiền âm nhạc và vũ đạo

(GameSao) - Với những tính năng hướng đến việc xây dựng cộng đồng và chat voice, BEAT 3D đang mang đến sự mong đợi cao độ trong cộng đồng bạn trẻ yêu thích game mobile.

BEAT 3D (tên gốc: Nhân Nhân Tú Vũ) là tựa game vũ đạo nổi tiếng sắp được NPH Soha Game giới thiệu tại Việt Nam trong tháng 5 này. Tuy nhiên, dù là một tựa game thành công trên thế giới nhưng ở Việt Nam, khi mà đã có rất nhiều tựa game vũ đạo khác tồn tại.

Bỏ qua những yếu tố về đồ họa, âm nhạc hay hệ thống vật phẩm thời trang – điều mà các đối thủ khác hoàn toàn làm được. BEAT 3D có gì đặc biệt để níu chân game thủ gắn bó với tựa game hoàn toàn mới này?


Mạng xã hội cho những người yêu vũ đạo


Đối với thể loại game casual, người chơi tìm đến với những tựa game này chủ yếu để giải trí một cách vui vẻ, tìm một game nhẹ nhàng, tốn ít thời gian và không nặng về cày cuốc. Chính tâm lí này khiến cho sự gắn kết và tương tác giữa những người chơi với nhau rất mờ nhạt, người chơi dễ dàng từ bỏ game để chuyển sang một tựa game khác.

Game thủ sẽ gắn bó với game hơn nếu họ cảm thấy thích thú và có nhiều thứ để tham gia hơn việc chỉ chơi game, chăm chút cho nhân vật của mình. Một cộng đồng những người chơi giao lưu cùng nhau, chia sẻ thông tin, trò chuyện và kết bạn nhiều hơn là điều mà các game casual vũ đạo hiện nay còn thiếu.

Các game vũ đạo thế hệ cũ chưa tạo được sự kết nối giữa người chơi
Với BEAT 3D, những tính năng cộng đồng được tích hợp hoàn hảo. Mỗi người chơi có cho riêng mình một trang cá nhân nơi mà họ có thể đăng thông tin cá nhân, chia sẻ cảm nghĩ, đăng hình ảnh từ điện thoại, kết bạn với những người xung quanh..giống như một mạng xã hội đích thực vậy. Mạng xã hội của những người cùng chơi game.

Trang cá nhân của từng người chơi
Album ảnh riêngcủa mỗi game thủ
Khi nhấn vào nhân vật khác, bạn có thể xem được avatar, thông tin ngày sinh, cung hoàng đạo, sở thích, album ảnh cá nhân của người đó... với những thông tin này, người có thể dễ dàng tìm hiểu, kết bạn và trò chuyện với những người có cùng sở thích giống như khi bạn sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter vậy.

Giờ đây, thay vì khó khăn để làm quen với 1 cô gái xinh xắn cùng chơi hay một anh chàng hotboy cực chất trong phòng nhảy, bạn đã có thể dễ dàng tìm hiểu và tương tác không giới hạn với nhau một cách thoải mái.


Trò chuyện trực tiếp với tính năng chat voice.


Nếu từng sử dụng các ứng dụng OTT đang rất phổ biến tại Việt Nam như Viber, Zalo thì bạn sẽ không quá xa lạ với tính năng độc đáo này. Với BEAT 3D, người chơi có thể dễ dàng gửi tin nhắn thoại hoặc nói chuyện trực tiếp với nhau ngay trong game mà không cần phải cài thêm các ứng dụng khác hay tự gõ trên bàn phím điện thoại bất tiện và mất thời gian hơn nhiều. BEAT 3D là game mobile thứ 2 trên thị trường được tích hợp tính năng này.

Người chơi có thể nói chuyện theo  kênh thể giới, kênh nhóm, ở bên trong phòng chờ hoặc trực tiếp trong màn chơi. Hàng trăm người có thể tương tác và nói chuyện với nhau cùng lúc, chắc chắn sẽ thú vị và sôi động hơn rất nhiều.

Chat voice ngay trong game

Là một chức năng được tích hợp trong game cho nên chắc chắn sẽ có những hạn chế nhất đinhh như thời gian để bạn gửi một tin nhắn thoại giữa các màn chơi bị giới hạn, không thể chat với các sever khác  hay bắt buộc người chơi phải online để nói chuyện với nhau…
 

Vấn đề nan giải khiến nhiều nhà sản xuất  game vũ đạo casual đau đầu là khả năng kết nối cộng đồng. Thế hệ đầu tiên của thể loại game này trên mobile mặc dù mang lại trải nghiệm chơi tốt cho game thủ nhưng khả năng chia sẻ thông tin, giao lưu và kết bạn rất hạn chế. Game thủ không có nhiều điều kiện để gắn bó với game. 

Cho đến bây giờ, những mong muốn, kì vọng của người chơi đã được đáp ứng phần nào trong BEAT 3D, với những thay đổi đi trước thời đại của mình, những tính năng của một thế hệ game vũ đạo mới, hoàn hảo hơn, trải nghiệm tốt hơn, dễ “gây nghiện” như những mạng xã hội. BEAT 3D có phải là điều mà game thủ đang mong chờ.


Cập nhật thông tin về BEAT 3D tại fanpage: www.facebook.com/beat.sohagame.vn