BEAT 3D : Game thủ thích "nhảy" hay thích "phiêu"

Beat 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 05/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngoài yếu tố vũ đạo thì âm nhạc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng làm nên thành công của BEAT 3D.

Không thể phủ nhận những yếu tố để làm nên thành công của một dòng game vũ đạo: Đồ họa, vũ đạo, hệ thống thời trang,... Tuy nhiên,  yếu tố tối quan trọng tạo nên điểm nhấn trong game chính là sự hòa quyện giữa âm nhạc và vũ đạo. Cũng vì thế mà âm nhạc là điều mà người chơi cảm nhận rõ và nhiều nhất trong bất cứ màn so tài nào.

Giống như Audition hay Touch, 2 tựa game này đều bắt người chơi thực sự tập trung cho việc thực hiện màn nhảy, với tốc độ quá nhanh dường như họ không có cơ hội để được thưởng thức các động tác vũ đạo của nhân vật, mà âm nhạc là thứ họ có thể cảm nhận được khi chơi.


Đừng bắt game thủ phải “chăm chăm” nhìn vào màn hình

Âm nhạc: yếu tố thể hiện gameplay tốt nhất

Không quá khi nói rằng, âm nhạc chính là "linh hồn" của game, tiết tấu nhanh, chậm của bài hát cũng khiến người chơi phải thực hiện các động tác để theo kịp bài nhạc, càng tạo thêm sự thích thú cho họ mỗi khi được trải nghiệm.

Tùy vào từng level mà theo đó sẽ có sự phân chia các màn chơi khó hay dễ, tuy nhiên nếu chỉ bắt người chơi luôn luôn phải thực hiện các thao tác để theo kịp bài nhạc thì như đã đề cập phía trên điều này sẽ khiến game thủ rơi vào trạng thái căng thẳng vì chơi game, điều không nên một chút nào. 

Một khi người chơi tìm đến với một tựa game âm nhạc thì điều họ muốn tìm kiếm chính là việc được thưởng thức âm nhạc, đồ họa 3D vừa được so tài thi đấu cùng bạn bè. Với BEAT 3D sẽ có những đoạn nghỉ thích hợp sẽ giúp cho người chơi vừa thư giãn một cách tối đa, vừa giúp họ cảm nhận được đầy đủ các yếu tố âm nhạc và đồ họa trong game.Các chế độ chơi của các game nhảy hiện nay xoay quanh một vài kiểu nhảy như Beat – up, nhảy Bong bóng (BEAT 3D), nhảy tiết tấu (Au Mobile)… Nếu chỉ thực hiện các bước yêu cầu trong màn chơi một cách miễn cưỡng khi mà phần âm nhạc không được kết hợp kĩ càng sẽ giảm đi đáng kể sự hứng thú của người chơi. Hãy để họ phải lắng nghe tiết tấu của âm nhạc nếu muốn đạt điểm cao, một điểm “perfect” nhận được sau khi căn ke nhịp điệu của bài nhạc sẽ khiến người chơi thích thú hơn rất nhiều.


Âm nhạc đỉnh cao giúp giữ chân game thủ

Yếu tố nào khiến game thủ yêu thích ở tựa game vũ đạo? nhiều bài hát yêu thích, được update nhanh chóng, kho âm nhạc đồ sộ, đây cũng chính là điều khiến game thủ không muốn rời chân. Điều này hoàn toàn không hề khó mà còn tạo thêm hứng thú cho người chơi khi trải nghiệm thêm những bài hát mới mẻ.

BEAT 3D mang về thị trường Việt Nam những ưu thế tuyệt đối của game vũ đạo, từ chất lượng đồ họa siêu nét, trang phục mang phong cách đặc trưng , tính năng xã hội độc đáo giúp gắn kết người chơi, kho dữ liệu âm nhạc đa dạng thể loại Âu Mỹ, K- pop, V – pop,.. bên cạnh tính năng hấp dẫn khác sẽ tạo nên một phong cách, trào lưu mới trong cộng đồng "tín đồ" game vũ đạo Việt Nam.

Một điểm đặc biệt nữa mà GameSao muốn nói tới chính là sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng V-pop như Đông Nhi, Isaac 365,.., với những tạo hình nhân vật giống đến 99,99% sẽ giúp các fan có thêm những cơ hội được trò chuyện và so tài vũ đạo cùng thần tượng yêu thích.

Bên cạnh đó, NPH SohaGame cũng cam kết cập nhật thêm các bài hát mới, các bài hát được yêu thích hàng tuần để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo chất lượng trải nghiệm cho game thủ.


Danh sách các bài hát Việt sẽ xuất hiện trong BEAT 3D


Một clip nhảy trên nền nhạc Con Bướm Xuân của ca sĩ Hồ Quang Hiếu – đây cũng là bài hát Việt đầu tiên được đưa vào BEAT 3D.


Nhận VipCode trị giá 1.000.000 đồng tại trang chủ: www.beat.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com.vn/beat.sohagame.vn

 

Bảo Việt