Battleplans – tựa game di động hấp dẫn dành cho các bậc thành chiến thuật

-
(GameSao.vn) - Một thế giới đa màu sắc, các nhân vật phong phú cùng kỹ năng chiến thuật của các đại tài Battleplans chắc chắn là một tựa game hấp dẫn cho những game thủ đam mê thể loại này.

.

Battleplans có một cơ cấu gameplay vô cùng hấp dẫn và đậm tính chiến thuật, nó không hề đơn giản như các tựa game cùng thể loại khác. Người chơi sẽ gặp khó khăn ngay từ lúc khởi động trò chơi và tất nhiên cái khó mới ló cái khôn.

Xây dựng quân đội và thực hiện chiếm đoạt lãnh thổ là những gì bạn cần làm, ngoài ra thực hiện bố trí binh lính phòng thủ chống lại những cuộc xâm lược từ thế lực khác cũng vô cùng cần thiết. kế hoạch tác chiến và phòng thủ của bạn sẽ không thể nào hoàn hảo nếu thiếu một thủ lĩnh dẫn dắt đầy sức mạnh. Có rất nhiều các thủ lĩnh với sức mạnh khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi khả năng phù hợp với một lối chiến thuật riêng do đó cái khôn khéo của bạn là phải biết lựa chọn sức mạnh hợp lí và kết hợp vào một đội hình chuẩh không cần chỉnh.

Các thủ lĩnh về cơ bản không có sẵn, người chơi cần phải mở khóa, các thủ lĩnh mạnh sẽ càng khó mở khóa hơn và yêu cầu tài nguyên nhiều hơn. Cái gì cũng có cái giá của nó cả.

Việc chiếm đoạt các lãnh thổ khác sẽ mang đến bạn nhiều lợi thế mà trước hết bạn sẽ có được một nguồn tài nguyên phong phú để thực hiện công cuộc thúc đẩy sức mạnh quân đội. Ngoài ra việc gia tăng sức mạnh còn nằm ở tăng cường các kỹ năng thủ lĩnh, ai cũng biết rằng tướng mạnh thì tất nhiên quân đội sẽ mạnh thôi.

Tóm lại Battleplans – kế hoạch tác chiến, là một tựa game hay, có hình ảnh đẹp, lối chơi phong phú, điểm trừ duy nhất của nó là chỉ phát hành trên Android do đó khả năng tiếp cận với game thủ di động còn kém. Đối với những ai quan tâm với thể loại chiến thuật hấp dẫn, bạn có thể tải về miễn phí Battleplans theo link bên dưới.

Battleplans – tựa game di động hấp dẫn dành cho các bậc thành chiến thuật