Battle of Souls: Game nhập vai tuyệt hay sắp ra mắt game thủ VIệt Nam

Châu Âu trung cổ huyền bí luôn là một mảnh đất màu mỡ, bối cảnh của rất nhiều tựa game thành công. Bời nó có một sức hút rất lớn. Mới đây nhất, chúng tôi nhận được thông tin về sư ra mắt dự án game mới có bối cảnh tương tự với cái tên Battle of Souls.

Battle of Souls, là một game nhập vai trên nền tảng mobile, mang phong cách Châu Âu, kết hợp giữa yếu tố chiến thuật độc đáo trong bối cảnh trung cổ huyền bí lôi cuốn. 

Điểm nổi bật của game là đồ họa 2D tươi sáng, lối nhân vật hoạt hình, ngộ nghĩnh đáng yêu đầy màu sắc, dễ dàng lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, những khoảng tối đầy ma mị cũng là yếu tố thu hút không thể thiếu được thể hiện qua từng thế chiến. 

Tham gia vào game, người chơi sẽ chọn cho mình 5 nhân vật khác nhau bao gồm: Kinght, Assassin. Archer, Wizard, Shaman, Priest. Các nhân vật được tạo hình rực rỡ, đáng yêu mang đậm tính casual, cùng với khả năng chiến đấu và sức mạnh độc đáo, riêng biệt.

Trước khi chính thức bước vào trận chiến thực sự, người chơi cần phải gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách khá quen thuộc như trang bị đầy đủ đồ, cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính… Khi đã quy tụ đầy đủ đội quân anh hùng, người chơi chính là vị lãnh đạo tài ba dẫn dắt đội quân vào trận chiến để bảo vệ thế giới khỏi sự tấn công và xâm lược của ma quỷ.

Các tính năng trong game được mở dần theo cấp độ chơi nhất định. Cơ chế điều khiển game tương tự như những game mobile cùng thể loại. Hình ảnh game đẹp mắt, cử động mượt mà kết hợp với hiệu ứng âm thanh, đảm bảo mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn và đã tay. Song song với hình thức PVE vượt ải đánh boss, Battle of Souls bao gồm cả những đấu trường trực tuyến đầy khốc liệt, cho phép người chơi xây dựng danh tiếng thông qua chế độ chơi PVP, Arena hay Mine Dungeon…

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt là bao giờ? Cũng như NPH chính thức cho Battle of Souls là ai? Game thủ Việt Nam có quyền kỳ vọng được thỏa sức chinh phục thế giới Châu Âu trung cổ huyền bí này vào những ngày cuối cùng năm 2017 không? Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau. Mời các bạn chú ý đón đọc!