Battle Friends - Vui nhộn với cuộc chiến ném cà chua do dev Việt tự phát triển

Battle Friends đưa người chơi tới những cuộc chiến giữa hai bè phái, một chút gợi nhớ cho chúng ta về tuổi thơ với niềm vui trong đánh trận giả.

Sau sự thành công của loạt game có lối chơi khá "dị", Chanh Studio tiếp tục tạo dấu ấn với game thủ Việt với một tựa game mới mang tên Battle Friends. Cũng như những người anh em của mình, trò chơi này không quá cầu kỳ về hình ảnh cũng như lối chơi, nhưng không vì thế nó lại thiếu đi yếu tố giải trí, gây nghiện và hấp dẫn.

 
Điểm thu hút đầu tiền trong Battle Friends đến từ nền đồ họa đáng yêu, ngộ nghĩnh với những gam màu sáng và được phối hợp hài hòa. Tuy có phần đơn giản nhưng hình ảnh trong game lại hết sức dễ nhìn, kèm theo đó là những hiệu ứng độc đáo, nét riêng cho từng bối cảnh, địa hình chiến đấu. Vũ khí trong game khá đa dạng nhưng hết sức bình dị và gần gũi như những trái cà chua, bóng ném hay nguy hiểm hơn là những trái lựu đạn...

Về gameplay, Battle Friends đưa người chơi tới những cuộc chiến giữa hai bè phái, một chút gợi nhớ cho chúng ta về tuổi thơ với niềm vui trong đánh trận giả. Việc làm chính của bạn là vuốt màn hình liên tục, càng nhanh càng tốt theo các hướng nhất định để ném đồ về phía đối phương. Cuộc chiến sẽ dừng lại khi có bên bị cản khả năng chịu đựng được đo qua thanh ngang hiển thị trên đầu nhân vật.

Ngoài ra, Battle Friends mang tới hệ thống cửa hàng với các loại trang phục độc đáo cùng nhiều loại vũ khí mới. Người chơi có thể sử dụng số tiền thưởng sau mỗi cuộc chiến để mở khóa chúng. Đặc biệt hơn, bạn có thể sử dụng hình ảnh của chính mình hay bạn bè để thay cho khuôn mặt hiển thị của nhân vật.

Battle Friends hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, người chơi cũng có thể lựa chọn chế độ thi đấu hai người để so tài với bạn bè mình trên cùng một thiết bị di động.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

Tri Thức Trẻ