Bất ngờ khi biết người bắt được Pokemon huyền thoại đầu tiên là game thủ Việt Nam

-
Với điểm CP lên đến 1900, chú Pokemon Huyền Thoại Dragonite này hiện đang thuộc vào dạng “top server” trên toàn thế giới Pokemon GO.

Trong những ngày vừa qua, Pokemon GO đã trở thành một trong những từ khóa hot nhất trên toàn thế giới. Với sức lan tỏa mạnh mẽ của mình, siêu phẩm của Nitendo và Niantic đã tạo lên một cơn sốt game lớn nhất trong nhiều năm qua.

 

Tại các quốc gia đã phát hành chính thức trò chơi này, khi ra đường các bạn có thể bắt gặp game thủ Pokemon xuất hiện ở khắp mọi nơi. Với họ, bắt được một chú Pokemon siêu cấp giống như việc tìm ra cả một kho báu vậy. Giữa hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, số người sở hữu Pokemon huyền thoại là vô cùng hiếm. Chính vì lẽ đó, việc sở hữu Pokemon huyền thoại được xem như một vinh dự mà bất kỳ game thủ nào cũng phải mở ước.

Và mới đây, vinh dự đó đã bất ngờ thuộc game thủ người Việt có tên Bùi Dũng, hiện đang là du học sinh tại Santa Ana, California, Mỹ. Sau quá trình săn bắt và tiến hóa rất kỳ công, chàng game thủ may mắn của chúng ta đã sở hữu cho mình chú Pokemon Dragonite, Pokemon huyền thoại thế hệ đầu tiên thuộc lớp Pseudo. Với điểm CP lên đến 1900, chú Dragonite này hiện đang thuộc vào dạng “top server” trên toàn thế giới.

Được biết, Dragonite là Pokemon thuộc chủng tộc rồng, được tiến hóa lên từ Dratini. Hiện tại, chú Pokemon này đang có điểm CP 1900, cân nặng 79kg và cao 1,81m. Để chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Dragonite, mời bạn đến với clip ghi lại quá trình con “quái vật” này đánh chiếm một phòng Gym. Clip được thực hiện bởi Bùi Dũng và đăng tải trên Channel của tác giả.

Pokemon GO.

 

Theo Trí Thức Trẻ