Bất Bại Online mở server mới Đông Tà

ML -

Bất Bại Online

NPH: MCCorp
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 24/12/2013
Chi tiết
(GameSao) - WebMO (Webgame + gMO) kiếm hiệp hàng đầu Việt Nam Bất Bại Online sẽ chính thức khai mở server Đông Tà vào 10h10’ ngày 11/11/2014.

Chính thức Open Beta tại Việt Nam dịp lễ Noel 2013 (24/12/2013), sau gần 1 năm ra mắt cộng đồng, Bất Bại Online – WebMO (Webgame + gMO) đầu tiên tại Việt Nam vẫn giữ nguyên vẹn tình cảm của đông đảo người chơi dành cho mình, cho dù gặp phải không ít sự cạnh tranh từ các sản phẩm khác trên thị trường. 

Bất Bại Online là WebMO đầu tiên Việt Nam

Để làm được điều này, ngoài việc kể đến chất lượng vượt trội của Bất Bại Online, sẽ là thiếu xót nếu không nhắc đến việc game không ngừng hoàn thiện mình để chiều lòng người chơi với các phiên bản, server, tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Gần đây nhất chính là việc Bất Bại Online sẽ cho ra mắt server mới Đông Tà vào 10h10’ ngày 11/11/2014. Với động thái tích cực, NPH MCCorp hi vọng các game thủ Bất Bại Online sẽ có thêm “miền đất mới” để tha hồ tranh đấu, xưng bá võ lâm thiên hạ. 

Server Đông Tà khai mở vào 10h10’ ngày 11/11/2014

Đông Tà – server mới của Bất Bại Online xuất phát từ một nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung - Hoàng Dược Sư (hiệu Đông Tà), biệt hiệu Hoàng Lão Tà không còn là nhân vật xa lạ với các fans kiếm hiệp. Chúng ta hẳn còn nhớ rõ hình ảnh Hoàng Dược Sư là đảo chủ của đảo Đào Hoa, tính tình quái dị, cô độc, làm mọi việc theo ý mình, thường chê bai cổ nhân. Võ công của ông được biết đến thuộc hàng cao siêu, nhanh, chuẩn, lạ và đẹp với các môn tuyệt kỹ: Lạc Anh Thần Kiếm Chưởng, Ngọc Tiêu Kiếm Pháp, Lan Hoa Phất Huyệt Thủ… Hoàng Dược Sư cũng từng làm một đôi câu đối về võ công của mình: "Đào hoa ảnh lạc bay thần kiếm - Bích hải triểu sinh trỗi ngọc tiêu".

Hoàng Dược Sư trên phim ảnh

Sự xuất hiện của Đông Tà trong Bất Bại Online chắc chắn sẽ khiến cuộc du ngoạn vào thế giới “ảo” của tựa game này càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đi kèm với việc ra server mới là rất nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức trên Fanpage của game. 

Nếu chưa biết, Bất Bại Online tự hào là WebMO nhập vai kiếm hiệp đầu tiên tại Việt Nam. Game sở hữu cốt truyện đan xen giữa các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung: Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu…Thuộc thể loại MMORPG tích hợp kiểu đánh Auto-Combat đơn giản và quen thuộc, Bất Bại còn ghi điểm ở kho hoạt động và hệ thống vô cùng đồ sộ. 

Bất Bại Online – WebMO kiếm hiệp được yêu thích hàng đầu Việt Nam

Trang chủ: http: batbai.mobay.vn

Fanpage: https: www.facebook.com/batbaionline

ML