Bạo Phong Đế Quốc – siêu phẩm game di động sắp cập bến Việt Nam

T.B -
(GameSao) - Tuy nhiên thời gian chính thức ra mắt của tựa game này vẫn chưa được ấn định.

Bạo Phong Đế Quốc có tên gốc là The World II, được sản xuất bởi OXON Game StudioGood Games, trò chơi xuất sắc đạt các danh hiệu như tựa game được mong đợi nhất ở MGS 2014, game hay nhất tại TGS 2014. Bạo Phong Đế Quốc hiện đang có mặt ở 2 nền tảng iOS, Android. Trò chơi sẽ mở rộng thêm phiên bản trên nền tảng Windows Phone cũng như trên hệ máy PC vào cuối năm nay.

Cảnh đánh boss trong Bạo Phong Đế Quốc

Bạo Phong Đế Quốc là phiên bản trực tuyến của tựa game săn quái vật offline nổi tiếng The World II Ma Vật Thủ Liệp. Trò chơi có nhiều cải tiến trong lối chơi so với phiên bản cũ khi cho phép game thủ hóa thân thành một hội trưởng của một nhóm thợ săn ít tiếng tăm, đến nỗi cả hội chỉ có duy nhất một tay thợ săn tập sự.

Nhiệm vụ của người chơi chính là phải điều khiển tay thợ săn này hoàn thành các nhiệm vụ như săn bắt quái vật, thu thập nguyên liệu, thậm chí là đâm thuê chém mướn để tích cóp tiền tài và danh vọng.

Thông qua bước đường trưởng thành của nhân vật chính, hội thợ săn sẽ ngày càng phát triển và chiêu mộ được nhiều nhân lực hơn, cuối cùng trở thành lực lượng có thể khuynh đảo cả một quốc gia rộng lớn.

Điểm độc đáo nhất trong lối chơi của The World II - Bạo Phong Đế Quốc nằm ở hệ thống nhiệm vụ phi tuyến tính cực kỳ thú vị. Không chỉ ảnh hưởng đến thu nhập của hội thợ săn, cách thức mà người chơi xử lý nhiệm vụ còn ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi về sau.

Trở thành một thợ săn chân chính với danh tiếng lẫy lừng nhưng gia cảnh hơi nghèo khó hay chỉ là một kẻ săn trộm hèn hạ bị mọi người căm ghét với túi tiền rủng rỉnh, tất cả đều tùy thuộc quyết định của người chơi.

Với nền tảng đồ họa cực đỉnh, đề tài mới mẻ cùng lối chơi mang nhiều điểm đột phá, Bạo Phong Đế Quốc hứa hẹn trở thành miền đất quy tụ các fan yêu thích thể loại nhập vai hành động.

T.B