Bản tin GameSao Online ngày 3/12/2014

ML -

Thiên Thần Truyện

NPH: MeCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 14/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Độc Bá Tam Quốc update lên 3D, Tân Ngọa Long và Thiên Thần Truyện cùng ra server mới, Cup C1 2 chính thức ra mắt Open Beta là những tin hot nhất trong ngày 3/12/2014.

Độc Bá Tam Quốc

Độc Bá Tam Quốc đã chính thức thông báo update đồ họa lên 3D à trở thành game chiến thuật 3D đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bản update này còn hỗ trợ kết nối cho những thiết bị chơi game bằng 3G tốc độ chậm. Thử nghiệm phiên bản iOS và Android trên 2 mạng 3G của Mobifone và Viettel cho thấy, dù đã dùng hết dung lượng tốc độ cao và bị bóp băng thông, Độc Bá Tam Quốc vẫn có thể kết nối tốt không xảy ra hiện tượng giật, lag hay mất kết nối.

Soha cam kết không xảy ra lỗi khi nâng cấp Độc Bá Tam Quốc lên 3D

Tải Độc Bá Tam Quốc bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: docba.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/docbatamquoc

Thiên Thần Truyện

Để chào đón Giáng Sinh và mang lại không khí ấm áp cho game thủ mùa Noel năm nay, Thiên Thần Truyện đã mở thêm server mang tên thiên thần của tình yêu Chamuel cùng với những sự kiện hấp dẫn như tặng Giftcode giá trị và cơ hội trúng điện thoại Iphone 6 16Gb.

Để có cơ hội này, game thủ cần tham gia event Đấu Trường Sinh Tử tại máy chủ mới Chamuel diễn ra từ 10h00 ngày 03/12/2014 đến 23h59’ ngày 14/12/2014. Tuy nhiên, nếu như khi hết thời gian trên mà vẫn chưa tìm ra người chiến thắng cuối cùng, chiếc dế xịn này sẽ được giữ lại cho những sự kiện tiếp theo của game.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.thienthan.thor

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/thien-than-truyen/id730234659

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

Tân Ngọa Long

Tân Ngọa Long lại tiếp tục mở thêm máy chủ mới Lạc Dương vào ngày 3/12 để giải tỏa "sức nóng" game thủ đông nghịt những ngày đầu ra mắt. Song song với sự kiện ra máy chủ, các hoạt động khác vẫn diễn ra bình thường như giftcode, quà tặng tân thủ, các event nạp thẻ,... với phần thưởng lên đến hàng chục nghìn KNB.

Chơi ngay: http://tanngoalong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalong.vn

Cup C1 2

Cup C1 2 sẽ chính thức Open Beta vào ngày 3/12. Đây là tựa game quản lý bóng đá đậm chất "chiến thuật" khi người chơi phải cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn một trong ba đội hình: phòng ngự, tấn công và tổ chức sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó mỗi đội hình còn có những cấp độ riêng và tính chất khắc chế nhất định lẫn nhau. Người chiến thắng sẽ là người lựa chọn được đội hình khắc chế chiến thuật của đối phương. 

Trang chủ: http://www.cupc1-2.com/

ML