Bản tin game mobile ngày 16/06/2015

T.B -
(GameSao) - Rovio hé lộ poster chính thức của 'Angry Birds movie'; ca sĩ Mariah Carey sẽ thay thế cô người mẫu nóng bỏng Kate Upton trong quảng cáo mới của Game of War: Fire Age; RockYou mua lại sáu đầu game mobile từ Kiwi là những tin tức đáng chú ý ngày hôm nay.

Rovio tiết lộ poster chính thức của ‘The Angry Birds Movie’

Như đã thông báo trước đây, một trong những tựa game phổ biến nhất đối với mọi lứa tuổi – Angry Birds – đang được Rovio lên kế hoạch chuyển thể thành hẳn một bộ phim rạp hoành tráng. Bộ phim hoạt hình 3D này sẽ được Sony Pictures Imageworks thực hiện và sẽ có sự góp giọng của hàng loạt ngôi sao Hollywood như Jason Sudeikis, Josh Gad, Danny McBride và Bill Hader.

Và dưới đây sẽ là poster chính thức của một số nhân vật mà chúng ta có thể nhìn thấy trong bộ phim. Dự kiến, Angry Birds movie sẽ được ra rạp vào tháng 5 năm 2016.

Mariah Carey sẽ thay thế Kate Upton trong trailer mới của Game of War

Chắc hẳn bạn còn nhớ Kate Upton, cô người mẫu nóng bỏng, sexy đã từng sắm vai nữ thần Athena trong đoạn quảng cáo của Game of War: Fire Age phải không? Và điều đáng tiếc là hiện tại, Kate Upton sẽ không còn đảm nhận vai trò ‘đại diện hình ảnh’ này nữa, thay vào đó sẽ là nữa diva đình đám của làng nhạc thế giới – Mariah Carey.

Sở dĩ Kate Upton bị ‘phế truất’ khỏi ngôi vị Athena bởi dĩ đã có khá nhiều cáo buộc cho rằng quảng cáo của cô có phần ‘gợi dục’ và hãng War Machine đã lợi dụng điều này để thu về mức lợi nhuận khổng lồ. Điều này thoạt nghe cũng khá hợp lý bởi xuyên suốt những trailer quảng cáo Game of War: Fire Age, Kate luôn xuất hiện với bộ ngực khêu gợi của mình (điều này lý giải tại sao lượng khán giả nam theo dõi rất cao) và diễn xuất của cô thì phải nói là chẳng ăn nhập chút nào với game cả.

Dù sao thì, chắc chắn sắp tới chúng ta cũng sẽ không được thấy Kate Upton ‘show hàng’ trong quảng cáo mới nữa. Theo nhiều nguồn tin cho hay, Mariah Carey đã kí một bản thỏa thuận sẽ xuất hiện 30 giây trong quảng cáo sắp tới, thậm chí, ca khúc của cô cũng sẽ được sử dụng làm nhạc nền.

Vậy, bạn thích siêu mẫu nóng bỏng Kate Upton hơn hay nữ ca sĩ Mariah Carey đây?

RockYou mua lại sáu đầu game mobile từ Kiwi

Được biết, Kiwi là một studio chuyên tập trung phát triển game trên nền tảng Android và đã huy động được số vốn tài trợ lên tới 15 triệu USD vào tháng 8 năm 2014, nâng tổng giá trị đầu tư vào studio này lên con số 21 triệu USD.

Và 6 trò chơi mà RockYou mua lại từ studio game này lần lượt là Westbound: Pioneer Adventure, Westbound: Gold Rush, Explorers: Skill Island, Brightwood Adventures, Shipwrecked: Lost Island Shipwrecked: Volcano Island. Hiện tại, cả 6 trò chơi đều nằm trong danh mục đầu tư của RockYou.

Theo nhận định của giới chuyên môn, cả 6 trò chơi này của Kiwi đều có được “nguồn thu ổn định” và “nền móng khách hành chắc chắn”, song, chắc chắn RockYou cũng sẽ phải thực hiện một số biện pháp cải thiện lại mô hình kinh doanh cho phù hợp với tiêu chí của hãng rồi mới tiếp tục phát triển chúng. 

T.B (GameSao.vn)