Bạn thích chơi solo, 3vs3 hay 5vs5 trong 3Q 360mobi?

-

3Q 360 mobi

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 08/06/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Được phát triển chuyên biệt cho hệ di động, song bản chất 3Q 360mobi vẫn là một game ESPORT đạt chuẩn, không hề gò bó người chơi trong việc chọn lựa loại hình chiến đấu 1 vs1, 3 vs3 hay 5 vs5.

Về cơ bản, 5 vs.5 và 3 vs3 là các thể thức chơi không còn lạ lẫm đối với đa số game thủ MOBA. Trong tựa game ESPORT trên mobile - 3Q 360mobi, các chế độ chơi này đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người chơi. Trong khi 3vs3 là chế độ chơi bình ổn hơn cả, yêu cầu đường truyền mạng vừa phải và giảm tải bớt những thao tác và tình huống xử lý cho người chơi, thì 5vs5 lại là những chiến địa gian truân không khiêm nhường. Dù chu du ở bất cứ địa điểm nào trên bản đồ, người chơi cũng có thể bị phục kích và đụng độ với 3, 4 hay 5 kẻ thù cùng lúc, vì vậy mà nó đòi hỏi ở bạn mưu trí cực cao để thoát khỏi sự phục kích của địch, và phản công.

Hai chế độ chơi bên trên, hẳn đã quá quen thuộc đối với người chơi DoTa 2 và LoL hay 3Q Củ Hành. Thế nhưng, 3Q 360mobi còn sở hữu thêm sự pha trộn giữa game ESPORT và thể loại game hành động nhập vai (A-RPG). Vì đặc điểm này, mà ngoài việc đi ải, diệt quái, thí luyện… bạn còn có thể so đấu 1 chọi 1 với người chơi khác.

1 vs1 là mục chơi hướng tới những game thủ thích chiến đấu đơn độc, đôi khi không tìm ra được hảo hữu để tin tưởng, hoặc đơn giản chỉ do đường truyền mạng của bạn không được ổn định, cần giảm tải lượng người chơi càng nhiều càng tốt… Trong chế độ này, bên nào lấy được của đối phương 3 mạng sẽ giành chiến thắng, vì vậy mà bản đồ 1vs1 chỉ có một đường tấn công chính (lane) mà thôi, cùng lượng tháp thủ khiêm tốn hơn các map khác rất nhiều.

Tuy nhiên, đã chọn chế độ 1vs1 thì thông thường, chẳng ai lại đi phá trụ cho mất thời gian cả. Game thủ thường có xu hướng tìm và diệt địch ngay lập tức. Cũng vì điều này, mà khi đơn đấu, những điểm cộng kỹ năng đầu tiên sẽ là tối quan trọng, giúp bạn chớp thời cơ để diệt địch nhanh gọn. Vì vậy, hãy tăng điểm vào những skill có thể gây cản trở hoặc kết liễu địch một cách nhanh gọn nhất.

Vì một trận 1vs1 có thời lượng rất nhanh, nên việc lựa chọn các tướng “late” (mạnh vào cuối game) như Hoàng Trung, Văn Ương là rất phí phạm. Thay vào đó, hãy chọn những tướng có khả năng “đánh nhanh thắng nhanh” như Vương Nguyệt Cơ, Lữ Bố… Bạn cũng không nên chọn dạng tướng phụ trợ như Tư Mã Ý, đơn giản là vì… chẳng có ai để cho bạn trợ giúp cả.

Tiếp theo, 3vs3 là chế độ được coi là chuẩn mực cho game ESPORT trên di động. Trong chế độ này, map sẽ có 2 lane và bên nào phá được trụ chính trước, cũng như lấy được của bên địch 20 mạng trước là thắng. Trong 3vs3, bạn có thể chọn bất cứ nhân vật nào mà mình thích và biết cách sử dụng. Vì mỗi nhân vật sẽ lại có một chức năng quan trọng riêng của nó. Ví dụ các tướng cận chiến (melee) rất dễ dọa sợ đối thủ bởi khả năng tiếp cận nhanh và mạnh bạo. Tướng viễn chiến (ranged) thì lúc nào cũng làm đối khủ lo “canh cánh” vì sợ bị quấy rối. Tướng phụ trợ có khả năng làm cho đồng đội của mình lợi hại hơn, hoặc làm cho phe địch yếu thế hơn. Phá trụ (tank) là những bức tường vững chãi nhất trên chiến trường, có thể đi ngang qua quân địch mà không thèm “liếc mắt”!

Trong thời gian chuẩn bị chào đón map 5vs5 Vô Song (3 lane) các bạn có thể trải nghiệm 5vs5 Loạn Đấu (1 lane) giống bản đồ Aram của LoL. Tất cả những điều trên, sẽ tạo nên một chiếc trường hỗn hợp nhiều sắc thái, nhiều cung bậc, cho bạn hiểu rõ rằng 3Q 360mobi cũng sở hữu chiều sâu chiến thuật như bất cứ tựa game ESPORT lớn nào như DOTA 2, LOL hay 3Q Củ Hành, và hứa hẹn một chiến trường còn “rực lửa” và nhiều vinh quang.

Download:

Android: https://goo.gl/y4YYNB

 iOS: https://goo.gl/2O9CPX

Trang chủ: http://3q.360mobi.vn/