Bản cập nhật sắp tới của Hearthstone sẽ có tên Blackrock Mountain

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Mặc dù thông tin chi tiết về nội dung của bản cập nhật vẫn là một ẩn số nhưng vẫn có khá nhiều dự đoán rằng Blackrock Mountain có thể sẽ mang đến những thử thách dungeons mới lạ.

Thời gian gần đây, có khá nhiều thông tin cho rằng Hearthstone sẽ cớm có một bản cập nhật mới mang tên Blackrock Mountain và ngày hôm qua, Blizzard đã chính thức xác nhận thông tin đó hoàn toàn là thật.

Được biết, Blackrock Mountain là một vùng đất tiếp giáp giữa Burning Steppes và Searing Gorge. Vùng đất này tuy nhỏ nhưng lại vô cùng hiểm trở, nhìn sơ bên ngoài thì có vẻ vô hại nhưng lại là một nơi nguy hiểm nhất của Azeroth. Nơi đây cũng thường xuyên xảy ra giao tranh giữa một bên là Ragnaros cùng những kẻ hầu cận Dark Iron và một bên là rồng đen Nefarian cùng đội quân orc của hắn.

Ngoài ra, Blizzard cũng đã đã có một vài thay đổi thú vị trên website chính thức của Hearthstone. Trên trang bìa của website này chúng ta sẽ bắt gặp Leeroy Jenkins, Twilight Drake, Dark Iron Dward, Core Hound và Magma Rager, cả 5 con quái hoặc nhân vật này đều là những cư dân của Blackrock Moutain trong World of Warcraft. Bên cạnh đó, có thêm một thẻ bài mới thuộc lớp Earth Element cũng được xuất hiện.

Những mối hồ nghi về bản cập nhất mới chủ đề là Blackrock Mountain áp dụng cho Hearthstone đã được nhen nhóm lên cách đây 6 ngày khi một bản vá mới đề cập tới một card back lấy cảm hứng từ Ragnaros the Firelord và ngôi nhà của hắng ở Molten Core, nằm ở sâu trong Blackrock Moutain. Cũng theo bản vá này, card back Molten Core sẽ được trao tặng cho người chơi Hearthstone sau khi mua 'brm', từ đó, nhiều người kết luận rằng 'brm' là muốn ám chỉ Blackrock Mountain.

Trên fanpage Facebook, Hearthstone cũng liên tục tung ra một loạt ảnh Hogger đang chạy qua Redridge Mountain, một nơi cách khá xa Black Mountain.

Tiếp theo nữa, card back Ragnaros đồng thời cũng là giải thưởng dành cho top rank 20 trong tháng 3 này. Cho nên, rất có khả năng Blizzard sẽ sớm có thông báo chính thức hoặc bất ngờ công bố ra mắt bản cập nhật Black Mountain ngay trong tháng này. Nếu nhớ lại trường hợp với bản cập nhật Goblins vs Gnomes trước đây thì dường như mọi việc cũng diễn tiến hệt như vậy.

Mặc dù, nội dung của bản cập nhật vẫn chưa được tiết lộ chút ít thông tin nào, có thể sẽ có hàng tá thẻ mới như Goblin vs Gnomes hoặc cũng có khi là một chế độ chơi đơn mới như Curse of Naxxramas. Tuy nhiên, cũng có không ít người dự đoán rằng Blackrock Mountain có khả năng sẽ là những dungeons hoàn toàn mới lạ để mang đến trải nghiệm phiêu lưu dành cho người chơi. Vậy còn bạn, bạn nghĩ thế nào về Blackrock Mountain?

Tiểu Lạc