Bá Tam Quốc hé lộ Teaser và Trailer sẵn sàng cho ngày ra mắt

Kun -
(GameSao) - Có vẻ như ngày ra mắt gMO Bá Tam Quốc đang đến gần khi sản phẩm này bất ngờ tung Teaser và Trailer khá ấn tượng

Sau khi “nhá hàng” clip ingame và ảnh Việt hóa, Bá Tam Quốc –gMO chiến thuật mới đây bất ngờ tung Teaser và Trailer cực ấn tượng.

gMO chiến thuật Bá Tam Quốc

Nhìn vào Teaser, người xem dễ dàng nhận ra nhân vật chính là Điêu Thuyền và Lữ Bố - hai nhân vật “kinh điển” của Tam Quốc. Một Điêu Thuyền hiện lên gợi cảm, xinh đẹp tuyệt trần; một Lữ Bố hiện lên hùng dũng mạnh mẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Teaser Bá Tam Quốc

Những hình ảnh này chắc chắn gây ấn tượng cả những game thủ khó tính nhất, khiến bất cứ ai cũng tò mò được trải nghiệm thế giới ảo đặc sắc của Bá Tam Quốc. Ở đó, bạn sẽ có cơ hội được gặp Điêu Thuyền, Lữ Bố và hàng trăm đại mỹ nhân, danh tướng lẫy lừng như: Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Đại Kiều, Tôn Thượng Hương…

Cùng với Teaser, Bá Tam Quốc cũng hé lộ clip Trailer với độ dài chỉ hơn một phút nhưng đã lột tả khá rõ nét những nét đặc sắc hiếm có ở game. Đồ họa 3D IMAX, tự do điều binh khiển tướng trong chiến đấu, hệ thống Vượt ải tháp phong phú, hệ thống PVP đa dạng…là những gì Bá Tam Quốc đem lại cho người chơi.

Trailer gMO Bá Tam Quốc

Là game chiến thuật – thẻ tướng thế hệ mới nhất, Bá Tam Quốc sở hữu nền đồ họa 3D đỉnh cao và tinh hoa gameplaykhá ấn tượng. Nếu là fans của Tam Quốc, hay đơn giản yêu thích các sản phẩm chiến thuật; đừng bỏ lỡ cơ hội “sờ tận tay” Bá Tam Quốc sắp tới nhé!

Dự kiến, Bá Tam Quốc sẽ phát hành ngay trong tháng 9, game hỗ trợ HĐH iOS và Android.

Một số hình ảnh khác của Bá Tam Quốc:

Teaser: http://b3q.mobay.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/batamquoc

Group: https://www.facebook.com/groups/TamQuocBaDaoHoi

Forum: http://forum.mobay.vn/index.php?forums/ba-tam-quoc.1122/

Kun