Ba ngàn mỹ nữ nơi hậu cung cũng phải “chào thua” với hệ thống thời trang hoành tráng của Kỳ Nữ Hoàng Cung

Đẹp, lộng lẫy, hoành tráng – chính là những mỹ từ mà game thủ ưu ái dành cho hệ thống thời trang của Kỳ Nữ Hoàng Cung.

Trong bất cứ tựa game nào, yếu tố thời trang luôn là một yếu tố quan trọng và được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng với nhiều bộ trang phục đẹp mắt, đa phong cách. Đặc biệt, ở những tựa game dành cho “phái đẹp” như Kỳ Nữ Hoàng Cung thì càng phải chú trọng đến từng chi tiết. Việc chăm chút cho bản thân mặc đẹp, trang điểm xinh xắn không chỉ khiến bản thân tự tin mà còn có thể thu hút sự chú ý của người khác.

Vừa mới ra mắt, Kỳ Nữ Hoàng Cung đã khiến không ít game thủ phải trầm trồ trước bộ sưu tập thời trang đồ sộ lên đến 300 bộ. Có thể nói, Kỳ Nữ Hoàng Cung đang sở hữu hệ thống thời trang đa dạng lộng lẫy và kiêu sa nhất từ trước đến nay so với các tựa game khác trên thị trường. Với số lượng lớn trang phục đẹp mắt như vậy, người chơi có thể dễ dàng thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính riêng, khiến bản thân luôn nổi bật ở chốn thâm cung.

Tuy lấy phong cách thời trang của thời nhà Thanh cho phù hợp với bối cảnh nhưng không vì thế mà Kỳ Nữ Hoàng Cung mất đi vẻ sáng tạo, tươi mới. Bên cạnh những bộ trang phục cổ trang đậm cốt cách hoàng gia, người chơi còn được trải nghiệm những bộ trang phục được thiết kế theo những chủ đề khác biệt như thần tiên, Nhật Bản, lễ hội,… Đảm bảo các kỳ nữ sẽ được thỏa sức hóa thân vào hình tượng mà mình yêu thích.

Sự chăm chút, tỉ mỉ của Kỳ Nữ Hoàng Cung không chỉ được thể hiện qua những bộ trang phục lộng lẫy mà ngay đến cả các chi tiết nhỏ như móng tay giả, trâm cài tóc, mũ đội đầu của các cung nữ, thị nữ, phi tần,... đều được mô phỏng hết sức tinh tế và chân thực.

Nếu bạn là fan cứng của những bộ phim cung đấu hay có một niềm yêu thích đặc biệt với những bộ trang phục hoàng cung Trung Hoa. Chắc hẳn bạn sẽ nhận ra ngay những bộ trang phục quen thuộc của các nhân vật lịch sử như: Kế Hoàng Hậu trong phim Hậu Cung Như Ý Truyện, Cao Quý Phi, Nhàn Phi, Thuần Phi trong bộ phim ăn khách Diên Hy Công Lược. Tất cả đều được Kỳ Nữ Hoàng Cung tái hiện lại một cách chân thực và đẹp mắt.

Ngoài việc sở hữu nội tại game hấp dẫn, cốt truyện ngôn tình có chiều sâu kết hợp yếu tố trinh thám đặc sắc, thì riêng hệ thống thời trang đồ sộ của Kỳ Nữ Hoàng Cung cũng đã đủ để chinh phục bất cứ game thủ khó tính nào.

Tải game ngay tại: https://knhc.onelink.me/5R97/7139cb8

Facebook: https://www.facebook.com/kynuhoangcung