Avengers Alliance đã cập bến Windows Phone 8

Được mệnh danh là game Facebook hấp dẫn nhất năm 2012, Marvel Avengers Alliance cũng đã đặt chân lên Android, iOS và mới đây nhất là Windows Phone 8.

Trong Avengers Alliance, người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật phản diện, chiêu mộ thêm các anh hùng trong series truyện của Marvel về với đội đặc biệt có nhiệm vụ mang lại hòa bình trở lại cho thành phố New York.

Với những nội dung vẫn được giữ nguyên khá nhiều từ phiên bản trên Facebook, các anh hùng của chúng ta sẽ cùng với người chơi tham gia vào các nhiệm vụ chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa, những tên tội phạm trong thành phố New York. Những tên boss và đám tay sai của chúng đang phá phách và đảo lộn trật tự tại nhiều nơi trong thành phố, sẽ có những tín hiệu báo động được phát đi từ những khu vực khác nhau trong thành phố và người chơi sẽ lần lượt nghe theo sự điều phối của trung tâm để đến giải quyết rắc rối ở từng khu vực.

 
 
 
Trò chơi cho phép bạn lựa chọn hơn 20 siêu anh hùng để bạn điều khiển, bao gồm cả Spider-Man, X-Men, Thor, Iron Man, Captain America, và Hulk. Tất cả sẽ giúp bạn có cơ hội để chiến đấu với hơn 450 trận chiến và 60 nhiệm vụ chính với hàng trăm nhiệm vụ phụ.​ Trò chơi cung cấp hơn 400 item trong game và tùy biến sức mạnh cho các siêu anh hùng.​  
 
Dung lượng game khá nhỏ so với đồ họa đẹp của game, tuy nhiên bạn cần kết nối internet để chơi. Ngoài ra mọi dữ liệu của game thủ sẽ được lưu trên máy chủ của game, khác hẳn với phiên bản Android và iOS được lưu ngay trong máy.
Theo EG