Avenger, One Piece, Naruto bất ngờ xuất hiện trong điệu nhảy của game lạ

(GameSao) - Một clip có điệu nhảy khá “kì quặc” bao gồm nhiều nhân vật siêu anh hùng như Iron man, Captain America, Luffy, ACE...

Vài ngày qua, cộng đồng game thủ Việt đang truyền tay nhau một clip nhảy khá “ngộ” của một game được cho là sắp được phát hành tại Việt Nam. Trong clip này, các nhân vật nổi tiếng trong Avenger, Naruto và cả One Piece đều được xuất hiện trong một điệu nhảy lạ mắt khiến dân tình “náo loạn”.

Theo quan sát của game thủ, clip trên rất có thể là của một MMORPG 3D sắp phát hành tại Việt Nam. Sở dĩ phán đoán như vậy bởi rất nhiều thông tin và giao diện trong clip đều đã được Việt hóa hoàn chỉnh. Như vậy khả năng ra mắt của tựa game này tại Việt Nam có lẽ không còn xa nữa.

Sau một thời gian truy tìm, nhiều game thủ đã phát hiện ra nguồn gốc của clip được xuất phát từ một fanpage có tên là Thor 3D tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thor3d.vn. Có lẽ đây sẽ là một tựa game có lối chơi hành động lấy đề tài về các siêu anh hùng dành cho smartphone. Sau một thời gian dài “ngập ngụa” trong hàng tá game kiếm hiệp, Thor 3D rất có thể sẽ là “làn gió mới” dành cho các game thủ yêu thích game Châu Âu.

Bảo Việt