Auto Chess Mobile mở trang chủ tiếng Anh, hơn nửa triệu người đã đăng ký sớm

Gamer -
(GameSao.vn) – Nếu đã đăng ký sớm thành công, bạn sẽ nhận được tối thiểu 88 Candy.

Trang chủ của Auto Chess đã hỗ trợ thêm tiếng Anh, bên cạnh tiếng Trung mặc định, từ cuối tuần trước.

Cách đây gần một tuần, 14/3, Drodo Studio đã cho người chơi đăng ký sớm Auto Chess – phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động mô phỏng Dota Auto Chess, Custom Mode “ăn khách” của Dota 2,

Đây là một cách chơi được sáng tạo bởi Drodo”, trích lược mô tả trên trang chủ Auto Chess. “Bằng cách thu thập/thay đổi các lá bài Hero và sắp xếp các đội hình khác nhau, 8 kỳ thủ sẽ cạnh tranh thứ hạng cao nhất trong hàng chục phút đồng hồ. Hàng triệu người chơi đang thử thách nhau hàng ngày và nó đã trở thành một trong những lối chơi phổ biến nhất hiện nay.

Tính đến thời điểm bài viết được đăng tải, đã có 567,133 người chơi đăng ký thành công tính trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Giống với tên gọi, Auto Chess là một sản phẩm hoàn toàn do người Trung Quốc tạo ra khi nó loại bỏ tất cả các yếu tố liên quan đến Dota 2 – vốn thuộc quyền sở hữu của Valve.

Hình tượng các nhân vật trong Auto Chess được Drodo và Dragonest công bố trên trang chủ

Theo thông tin được đăng tải trên trang chủ, ngay khi đăng ký sớm và liên kết với tài khoản Steam thành công, người chơi Auto Chess sẽ nhận thưởng Candy – đơn vị tiền tệ in-game – ngay trong lần đầu tiên đăng nhập vào game.

Với việc đang có hơn 500,000 người đăng ký sớm thành công, mỗi người chơi Auto Chess sẽ đều nhận được 88 Candy. Tuy nhiên, đây mới chỉ là mốc thấp nhất – với 350 Candy dành cho tất cả người chơi Auto Chess nếu như có nhiều hơn năm triệu người đăng ký sớm.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể liên kết tài khoản Steam với Auto Chess để hoàn tất thủ tục đăng ký sớm

Lưu ý quan trọng khi đăng ký tài khoản Dragonest và liên kết tài khoản Steam

Ngay khi hoàn tất các bước đăng ký sớm, thông báo cho biết bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt trong e-mail đăng ký từ cuối tháng này

Bên cạnh đó, Auto Chess còn trao Candy cho những người chơi tích cực hoạt động trên phiên bản PC dựa trên số trận đấu mà họ đã tham gia, cụ thể:

  • Chơi ít nhất 15 trận nhận 200 Candy
  • Chơi từ 16-30 trận nhận 350 Candy
  • Chơi nhiều hơn 30 trận nhận 450 Candy

Người chơi cũng có thể mua Candy trong Auto Chess với tỉ lệ quy đổi 1 NDT (3,500 đồng) = 10 Candy hay 0.99 USD = 60 Candy.

Dota Auto Chess, Custom Mode dựa trên Dota 2, đang sở hữu hơn 6.4 triệu subscribers sau khi được giới thiệu chính thức trên Steam vào ngày 03/01. Thu hút khoảng 300,000 người chơi mỗi ngày, Dota Auto Chess đang được coi là mục tiêu tranh giành của nhiều “ông lớn” ngành công nghiệp game – trong đó có cả Valve Tencent – nhằm biến nó trở thành một trò chơi độc lập không liên quan gì tới Dota 2.

Thông báo trên trang Twitter chính thức vào hôm 14/3, Drodo khẳng định rằng họ sẽ vẫn tập trung cho phiên bản gốc trên PC ngay cả khi đã tung ra Auto Chess cho mobile.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm beta của Auto Chess.

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Auto Chess tại trang chủ https://www.zizouqi.com/

Gamer