Auto Chess Mobile đã cho người chơi Android trải nghiệm bản tiếng Trung

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Game thủ iOS vẫn sẽ phải chờ đợi.

Drodo Studio đã bất ngờ cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android tải về file APK của Auto Chess – phiên bản trên mobile của Dota Auto Chess – vào rạng sáng nay (18/4).

Hoàn tất đăng nhập và tiến tới bước đặt tên nhân vật trong Auto Chess

Menu chính của Auto Chess

Ngay khi hoàn tất quá trình cài đặt, người chơi có thể ngay lập tức trải nghiệm bản Alpha Test đầu tiên của Auto Chess mà không cần thư mời/code – miễn là đã đăng ký tài khoản trên trang chủ zizouqi.com hoặc sở hữu số tài khoản nội địa Trung Quốc.

Đây là một thông tin gây bất ngờ với tất cả các fan hâm mộ của Dota Auto Chess trên toàn thế giới khi cả Drodo lẫn đối tác Dragonest đều chưa đưa ra bất cứ thông báo nào liên quan.

Tuy nhiên, như GameSao đã đưa tin vào hôm 16/4 vừa qua, phiên bản quốc tế của Auto Chess sẽ chỉ được phát hành rộng rãi vào tháng sau. Do đó, ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể chơi game bằng ngôn ngữ mặc định, tiếng Trung Quốc – điều sẽ gây không ít khó khăn cho nhiều người bởi dù vẫn giữ nguyên gameplay cốt lõi như bản gốc PC nhưng phía Drodo đã thay đổi thiết kế tạo hình của các quân cờ, item trong Auto Chess.

Tùy chỉnh cài đặt hay đọc hướng dẫn chơi Auto Chess là một chướng ngại không nhỏ với những người chơi không biết tiếng Trung

Nói nhanh về quá trình trải nghiệm Auto Chess, nhìn chung thì mọi thao tác trong game đã khá là mượt mà, không xảy ra hiện tượng giật lag hay mất kết nối server. Và nếu không may bị disconnect giữa chừng, game đã có sẵn tính năng cho phép người chơi quay trở lại với diễn biến thực tế của trận đấu mà không bị xử thua.

Quá trình tìm kiếm trận đấu cũng rất nhanh, trung bình khoảng 15 giây đồng hồ - nhưng chưa rõ có phải là người chơi thật hay là BOTs giống với cái cách mà PUBG Mobile đang vận hành. Trong số đó, bạn sẽ gặp rất nhiều người chơi đặt tên bằng tiếng Trung Quốc.

Mỗi trận đấu trong Auto Chess sẽ có tổng cộng tám người chơi với 100 HP khởi đầu. Và để theo dõi diễn biến trên các bàn cờ khác, người chơi chỉ cần nhấp vào ảnh đại diện của đối thủ để bắt đầu quá trình quan sát – thay vì di chuột như trên PC.

Màn hình tải trận

Quan sát diễn biến ở một bàn cờ khác bằng cách nhấp vào ảnh đại diện của họ

Bản Alpha Test đầu tiên của Auto Chess hiện đang có sẵn 55 quân cờ cùng 47 items – so với 60 và 74 tương ứng ở bản gốc trên PC.

Game cũng đã bao gồm sẵn những tính năng cơ bản như Thông báo, Thư viện (giới thiệu quân cờ/Tộc/Lớp/Item), Shop (dùng Candy để quay skin nhân vật), thiết lập cấu hình,…

Các quân cờ trong Auto Chess được thiết kế theo phong cách hoạt hình

Biểu tượng của các items trong game cũng có sự khác biệt đáng kể so với bản gốc

Shop quay skin nhân vật

BXH thế giới

Độc giả quan tâm và muốn trải nghiệm Auto Chess có thể tải về file APK cho các thiết bị di động chạy Android TẠI ĐÂY.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Auto Chess mới có mặt trên iOS.

Chịu