Auto Chess Mobile ‘chính chủ’ lộ diện, không liên quan gì đến Dota 2

(GameSao.vn) – Người chơi hiện đã có thể đăng ký sớm ở cả hai phiên bản dành cho iOS và Android.

Drodo Studio, nhà phát triển Trung Quốc đứng sau Custom Mode Dota Auto Chess đình đám, đã công bố phiên bản mobile cách đây ít giờ.

Có tên gọi đơn giản là “Auto Chess” mà không còn tag “Dota” ở phía trước, đây là sản phẩm được tạo ra bởi Drodo Studio cùng Dragonest, nhà phát hành game tại Trung Quốc.

Auto Chess hiện đã cho người chơi đăng ký sớm tại trang chủ của Dragonest với cả hai phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android. Tại thời điểm bài viết được đăng tải, hiện đã có 74,300 người đăng ký sớm thành công để chờ trải nghiệm Auto Chess.

Theo thông báo trên trang chủ, người chơi có thể liên kết tài khoản Auto Chess với account Steam để nhận thưởng Candy – đơn vị tiền tệ in-game. Người chơi cũng có thể mua Candy trong phiên bản mobile với tỉ lệ 1 NDT (3,500 đồng) = 10 Candy.

Tuy nhiên, người chơi Dota Auto Chess sẽ có đôi chút lạ lẫm khi trải nghiệm phiên bản mobile bởi nó sẽ không còn các couriers và heroes lấy từ Dota 2 – thuộc quyền sở hữu của Valve.

Hình tượng nhân vật trong Auto Chess

Ngoài những thông tin liên quan đến game, phía nhà phát hành còn giới thiệu giải đấu Auto Chess trị giá 10,000,000 NDT (gần 35 tỷ đồng) hợp tác cùng ImbaTV.

Dù bạn ở đâu đi chăng nữa, bạn vẫn có thể thi đấu với tất cả người chơi trên khắp thế giới”, Dragonest mô tả nhanh về giải đấu đầu tiên của Auto Chess nhưng chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Trước đó, Drodo Studio đã cho ra mắt Dota Auto Chess sử dụng nhiều yếu tố quen thuộc trong Dota 2 vào đầu tháng 01 năm nay. Sau hơn hai tháng phát hành, Custom Mode nổi tiếng này đã vượt mốc sáu triệu subscribers và chưa cho thấy dấu hiệu chậm lại.

Hiện phía Dragonest vẫn chưa ấn định thời điểm tung ra phiên bản mobile "chính chủ" của Dota Auto Chess. Độc giả quan tâm tới tựa game, có thể đăng ký trước tại trang web www.zizouqi.com/

None (Theo VPEsporrts)