Au 3D – gMO vũ đạo kết hợp mạng xã hội, phần mềm chat đặc sắc

(GameSao) - Ngoài những vũ điệu sôi động, Au 3D mang lại cho người chơi không gian kết nối không giới hạn, bởi những tính năng chuyên nghiệp không thua gì các mạng xã hội và các phần mềm chat đang có hiện nay

Đối với dòng game vũ đạo, bên cạnh việc nhảy, thưởng thức âm nhạc hay khám phá tủ đồ thời trang thì việc giao lưu, tương tác với những người chơi khác cũng rất được quan tâm. Tựa gMO sẽ ra mắt ngày 28/01 sắp tới của VTC Game – Au 3D – hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao lưu kết bạn của người chơi. Hơn cả những vũ điệu sôi động, Au 3D còn đem tới cho người chơi không gian kết nối không giới hạn, bằng những tính năng chuyên nghiệp không thua gì các mạng xã hội và các phần mềm chat đang có hiện nay.

Voice chat chuyên nghiệp – chém gió thả ga trong game

Ngoài việc nhảy nhót thì chém gió tán gẫu cũng là một thú vui của các cư dân thành phố vũ hội trong các game vũ đạo. Vậy nên, để thỏa mãn niềm vui chuyện trò của người chơi, Au 3D mang đến tính năng voice chat hấp dẫn, hiện đại. Tính năng tưởng như chỉ có trên các phần mềm chat nay đã được tích  hợp ngay trong một game mobile.

Voice Chat “chuẩn chỉnh” trên cả 4 kênh chat

Với đặc thù của game mobile thì voice chat là tính năng siêu tiện lợi dành cho những người mê chém gió. Bởi lẽ, không phải lúc nào việc “gõ phím” trên màn hình di động cũng là dễ dàng. Voice chat ingame của Au 3D có thể sử dụng ngon lành trên cả 4 kênh chat: Thế giới – Lân cận – FAM.

Tìm kiếm bạn bè qua Look Around/Nearby – tính năng xuất sắc của phần mềm chat đã có trong game mobile

Tính năng tìm kiếm xung quanh (Look Around hay Nearby) vốn là tính năng đặc trưng của các phần mềm chat. Bằng một nút chạm đơn giản, những người dùng có thể tìm kiếm người cùng sử dụng các ứng dụng này đang ở lân cận. Giờ đây, tính năng thú vị này đã được đưa vào Au 3D, biến không gian kết nối bạn bè trong game trờ nên không còn giới hạn.

Tìm kiếm thêm bạn bè qua tính năng Nearby

Cũng chỉ bằng thao tác chạm đơn giản, người chơi Au 3D có thể dễ dàng tìm kiếm những vũ công khác đang ở gần mình. Không những vậy, với khả năng hiển thị vị trí xuất sắc, tính năng tìm kiếm qua định vị  trên Au 3D sẽ là trợ thủ đắc lực để các vũ công nối dài danh sách bạn bè của mình, thu hẹp khoảng cách trên thế giới ảo.

Follow – Unfollow: Mạng xã hội thu nhỏ trong game

Một tính năng “kết nối đỉnh cao” nữa của Au 3D là danh sách bạn bè trong game. Danh sách bạn bè trong Au 3D được mở rộng bằng hệ thống Follow – Unfollow tương tự như các mạng xã hội Twitter hay Instagaram.

Kết bạn bằng follow – unfollow: Mạng xã hội thu nhỏ trong game

Vậy làm thế nào để mở rộng danh sách bạn bè? Có vô số cách  thức cho bạn: Vào chơi trong khu giao lưu, tìm bạn qua tên hay Nearby hoặc thậm chí là mởi bạn bè trên Facebook cùng chơi game để nhận thưởng. Và khi đã “để ý” ai đó thì chỉ cần follow “trong một nốt nhạc”. Sẽ rất dễ dàng để bạn tán gẫu hay đi tới bên cạnh người mà bạn muốn.

Và còn hơn thế nữa: Gặp gỡ bạn bè trong khu giao lưu không-giới-hạn

Bên cạnh những ván nhảy sống động, khu giao lưu trong Au 3D cũng là một điểm nhấn trong việc tạo nên một thành  phố vũ hội đông đúc, náo nhiệt. Nếu như trước đây, các phòng giao lưu bị giới hạn số lượng người vào thì Au 3D đem lại một trải nghiệm khác biệt bằng khu giao lưu rộng lớn và lắm “chiêu trò”.

Một góc trong khu giao lưu của Au 3D

Người chơi khi bước vào khu giao lưu sẽ được tự do đi lại, chuyện trò tán gẫu với những người chơi khác. Nếu muốn “đụng chạm” với ai đó thì cũng “quá là điều bình thường luôn”. Au 3D có một kho cử chỉ tương tác giữa 2 người chơi với nhau, từ những hành động ngọt ngào tình cảm cho đến  những pha trêu đùa, chơi khăm.

Thể hiện tình cảm dễ dàng

Và điều đặc biệt nhất, bên cạnh các khu giao lưu lớn thì room nhảy cũng sẽ là một khu giao lưu “tí hon”. Trước khi bài nhảy bắt đầu, các vũ công có thể tùy ý di chuyển, chuyện trò, tương tác với nhau. Và nếu muốn  “một mình” thì Au 3D cũng có sẵn hàng loạt cử chỉ cá nhân với style đa dạng dành cho bạn.

Giao lưu ngay trong room nhảy

Au 3D là sản phẩm game casual – vũ đạo nổi bật của NPH VTC Game sẽ ra mắt vào 28/01. Game nổi bật với các tính năng tương tác hiện đại, phù hợp với các thiết bị di động như Chat voice hay Nearby/Tìm bạn xung quanh. Ngoài ra, Au 3D cũng sẽ là mảnh đất để người chơi thoải mái thể hiện cá tính của mình qua vô vàn kiểu Showtime và mở màn khác nhau.

Trang chủ: http://au3d.vn

Tính năng nổi bật:

  • Chém gió thỏa thích bằng Chat Voice ngay trong game
  • Mở rộng danh sách bạn bè với Nearby/Tìm xung quanh
  • Tùy chọn nhiều kiểu Showtime, Mở màn độc đáo
  • Tự do bay lượn bằng cánh
  • Sắm đồ không chỉ bằng cash-shop