Asiasoft bắt tay LINE phát hành Dragonica Mobile vào giữa tháng 5

WK -
(GameSao) - Thêm một tựa game đình đám một thời trên PC ra mắt phiên bản mobile trên cả hai nền tảng IOS và Android nhưng sẽ xuất hiện đầu tiên trên cổng phân phối của LINE.

Gần đây, Asiasoft đã hợp tác với Line cho ra mắt phiên bản di động của tựa game từng hoành hành thị trường game online trên PC một thời: Dragonica.

Dragonica phiên bản mobile là một tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi Funigloo, một studio game đến từ Hàn Quốc. Các class có thể điều khiển được ở phiên bản di động là Warrior, Knight, Magician, và Archer, Thief, .

Tương như như phiên bản PC, Line Dragonica trên mobile cũng có PVP thời gian thực, nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày, thời trang cho nhân vật và nhiều thứ khác.

Line Dragonica dự định sẽ ra mắt trên iTunes và Google Play vào ngày 15/5/2015 tại Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Philippines. Ngôn ngữ chính thức của game vẫn là tiếng Anh nên game thủ các nước đều có thể yên tâm trải nghiệm trò chơi.

Được phát triển bởi NCSoft (Hàn Quốc) từ 2006 - Dragonica là tựa game nhập vai 3D đi cảnh nổi tiếng trên toàn thế giới. Tựa game từng chu du qua nhiều quốc gia trên thế giới và đặc biệt thành công tại thị trường Bắc Mỹ với tên gọi Dragon Saga.

Dragonica Mobile hay Dragon Saga Prelude có thể coi là tham vọng của NCSoft muốn bành trướng đứa con của mình trên nền tảng mobile sử dụng iOS và Android. Cụ thể, trò chơi được giao cho Funigloo phát triển dựa trên những gì tinh túy nhất của Dragonica nhưng có sự biến đổi phù hợp với các thiết bị di động hiện nay.

Dragonica vốn có tiếng là chăm chút cho cốt truyện một cách kỹ lưỡng. Không ăn theo các cốt truyện có phần quen thuộc đến nhàm chán của phim ảnh, tiểu thuyết hay truyện tranh, sản phẩm này đã một mình đi theo con đường riêng ngay từ những ngày đầu tiên. Thế giới trong Dragonica luôn tràn đầy những tình tiết thú vị đan xen như một cách dẫn dắt cho câu chuyện tổng thể logic và hấp dẫn. Vì thế, Dragonica Mobile vẫn giữ cho mình hệ thống cốt truyện có chiều sâu.

Game thủ Việt Nam cũng sẽ được trải nghiệm Dragonica trên mobile vào ngày 15/5 tới.

WK