Anh Hùng Xạ Điêu – Big Update chào năm mới 2015

ML -

Anh Hùng Xạ Điêu

NPH: SSGroup
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 21/07/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngày 11/12/2014, Anh Hùng Xạ Điêu tiến hành Big Update với nhiều tính năng đáng giá mở đầu cho sự kiện lớn chào năm mới 2015.

Anh Hùng Xạ Điêu là game chiến thuật nhập vai dạng KOF đã  thu được nhiều thành công trong năm 2014. Với cách chơi mới lạ kết hợp đồ họa đẹp đã chinh phục được lượng lớn người chơi ngay từ khi xuất hiện. Sau một thời gian dài ra mắt, Anh Hùng Xạ Điêu vẫn duy trì được mạch update đều đặn, các tinh năng luôn được làm mới, vì vậy, dễ hiểu khi game có được cộng đồng đông đảo và gắn bó.

Ngày 11/12/2014, Anh Hùng Xạ Điêu sẽ tiến hành cập nhật một số tính năng đáng giá sẽ làm cho game hấp dẫn, cân bằng và tối ưu hơn cho tất cả các hệ máy di động phổ biến hiện nay. Trong lần cập nhật này, hệ thống tướng sẽ được bổ sung thêm một số nhân vật mới nhằm cân bằng các thế lực hiện tại. Bên cạnh đó là việc bổ sung thêm cấp tướng vàng sẽ khiến người chơi có nhiều lựa chọn hướng chơi mang tính chiến thuật cao. Với các tướng vàng sẽ có những hiệu ứng kỹ năng tê liệt đặc biệt, gây đột biến trong bất kỳ trận chiến nào.

Tính năng chuyển đổi hiệp hồn cũng có sự thay đổi lớn khi cho phép chuyển đổi hiệp hồn cấp thấp thành hiệp hồn cấp cao. Người chơi cũng sẽ được sử dụng tính năng rất hữu ích đó là tăng tỷ lệ liên kích đối với các kỹ năng không cùng dòng, điều này mang lại tính linh hoạt và sự kết hợp đa dạng hơn trong việc sử dụng kỹ năng.

Bản cập nhật lần này tuy tập trung phát triển và tối ưu các tính năng quan trọng sẵn có nhưng những thay đổi này sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện của các trận đấu diễn ra trong game. Chắc chắn người chơi sẽ được trải nghiệm một phiên bản mới mượt hơn, hỗ trợ nhiều thiết bị hơn và đặc biệt là tham gia những trận chiến hoàn toàn mới.

Chi tiết có thể tham khảo tại:

Trang chủ: http://ahxd.game3.vn

Tải game trên ios: https://itunes.apple.com/us/app/anh-hung-xa-dieu-mobile-sm06/id877565517?ls=1&mt=8

Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.weixi.diao.vgoogle

ML