Anh Hùng Loạn Chiến - Game nhập vai Siêu Anh Hùng "dị" nhất 2017 sắp hạ cánh đến Việt Nam

BI VI -
(GameSao.vn) - Mỗi anh hùng đều siêu bá đạo trong câu chuyện của chính mình. Nhưng để tìm ra kẻ mạnh nhất, chắc chắn sẽ cần so găng hỗn chiến. Và Anh Hùng Loạn Chiến chính là đấu trường dành cho bạn!

Theo thông tin chính thức từ NPH Funtap, Anh Hùng Loạn Chiến – tựa game nhập vai Siêu Anh Hùng đi theo thể loại thẻ tướng kết hợp chiến đấu thời gian thực sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 03 này. Game quy tụ đầy đủ những siêu anh hùng vũ trụ, từ Captain America và các anh hùng Marvel, cho tới những huyền thoại Manga hay những bộ tướng đã nhẵn mặt trong DotA, Liên Minh Huyền Thoại. “Đại Thánh đánh Axe, Ryze đè Baymax” sẽ trở thành hiện thực trong đấu trường khốc liệt của những siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh.

Trailer chính thức của Anh Hùng Loạn Chiến

Điểm đột phá là Anh Hùng Loạn Chiến đã nâng mức sao tối đa của các tướng lên 7 sao - với khả năng biến hình ảo diệu, thay vì chỉ giới hạn ở 5 sao vốn đã quá quen thuộc với các tựa game thẻ bài. Không bị giới hạn bởi điểm chi phí đội, người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức sưu tập tướng, nâng cao sức mạnh thông qua hoạt động luyện tướng tăng sao, nâng cấp trang bị, kết hợp tướng theo đội (duyên phận), và đặc biệt là sở hữu tướng biến dị - sức mạnh tối thượng của các siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh.

Xét về gameplay, nếu các tựa game thẻ bài thông thường dựa vào lối đánh theo lượt (turn-based) và tự động ngắm địch, thì trong Anh Hùng Loạn Chiến, các siêu anh hùng có thể tự chọn khóa mục tiêu, di chuyển tới bất kỳ vị trí nào của map. Giáp lá cà hay công kích xa, né tránh hay tấn công, sự tính toán chiến thuật và di chuyển linh hoạt sẽ giúp người chơi hạ được boss mạnh hơn tới hàng ngàn điểm.

Game sở hữu chuỗi hoạt động đa dạng, mở khóa theo cấp độ người chơi, như Bang Hội, Kỳ Ngộ, Mê Cung, Tác vị thời không...  Đặc biệt hoạt động PK Loạn Đấu sẽ mang lại cho người chơi cơ hội trở thành “Tối thượng siêu anh hùng” – mỗi ngày được trăm ngàn người diện kiến.

Bên cạnh những tính năng dễ gây nghiện, Anh Hùng Loạn Chiến còn là một trong số ít những tựa game “hào phóng” tặng kim cương thông qua các hoạt động ingame mà không bắt buộc người chơi phải nạp, tạo điều kiện cho bất cứ người chơi nào cũng có thể trải nghiệm full tính năng game, dù chơi free hay nạp VIP.

Sở hữu đồ họa 2D sắc nét, gọn nhẹ, phong cách chibi đặc trưng của từng tướng, Anh Hùng Loạn Chiến sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhất là đối với những game thủ mê dòng game thẻ bài - thời gian thực, nhưng đã quá mỏi mắt với những tựa 3D tính năng rắc rối đồ họa rườm rà.

Nhân vật bạn yêu thích nhất liệu có trở thành Anh hùng mạnh nhất hành tinh? Hãy theo dõi Anh Hùng Loạn Chiến để cập nhật thông tin và sẵn sàng cho những trận so găng nảy lửa của dàn siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh.

Theo dõi thêm thông tin về Anh Hùng Loạn Chiến tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhHungLoanChien

Website: http://anhhungloanchien.com/teaser 

 

BI VI