Angry Birds Action - Khi chú chim điên tái xuất theo phong cách Pinball

-
Sau một thời gian ra mắt trên iOS thì hôm nay, chim điên Angry Birds Action đã chính thức có phiên bản rộng rãi toàn cầu cho các thiết bị Android.

Angry Birds Action là phần mới nhất trong series "chim điên" nổi tiếng được phát hành bởi Rovio. Sau một thời gian ra mắt trên iOS thì mới đây, chim điên Angry Birds Action đã chính thức có phiên bản rộng rãi toàn cầu cho các thiết bị Android.

 

Game mobile này lấy bối cảnh tương tự bộ phim "The Angry Birds Movie" nhưng lại mang trong mình lối chơi pinball cực kỳ độc đáo hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những phút giây giải trí thoải mái nhất.

Trailer Game

Trong Angry Birds Action, người chơi sẽ được gặp lại anh chàng chim điên ngộ nghĩnh Red. Sau một đêm tiệc tùng thâu đêm suốt sáng, tỉnh dậy bỗng phát hiện ngôi làng của mình bị phá hủy không còn nguyên vẹn. Nhưng đen đủi hơn cả, mọi bằng chứng đều chỉ ra rằng Red chính là thủ phạm. Lúc này, anh chàng phải bằng mọi cách minh oan cho bản thân.

 

Chỉ là một tựa game casual đơn giản nhưng Angry Birds Action lại được xây dựng trên một nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hiệu ứng ánh sáng kết hợp với nhiều màu sắc sặc sỡ giúp người chơi phần nào đó liên tưởng tới không khí vui nhộn của bộ phim. Hơn hết, game vẫn giữ được cho mình nét đặc trưng vốn có cùng với đó cơ chế vật lý trở thành yếu tố chính.

 

Angry Birds Action không sử dụng cách bắn ná thun màn hình ngang như các game cổ điển quen thuộc mà sử dụng hình thức “bắn bi” với góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ "bắn" các chú chim đi trên mặt đất và qua màn với càng ít lượt bắn càng tốt. Nếu một lượt bắn đạt được số điểm nhất định người chơi sẽ được thêm lượt.

 

Ngoài ra, người chơi còn tham gia các thử thách nhỏ cũng thú vị không kém như tái thiết lại một ngôi làng, chế tạo các công cụ giúp tăng sức mạnh,...Hãy cố gắng hết sức để căn chỉnh và lựa đường đi cho Red thật chính xác và ghi nhiều điểm nhất có thể mà không phải dùng hết lượt đi nhé.

Angry Birds Action hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm tại đây.