Almost a Hero - Khi một anh chàng ngốc cũng có thể trở thành anh hùng

Noah -
(GameSao.vn) - Nhiệm vụ của bạn trong Almost a Hero đó là điều khiển 9 kẻ vô dụng này và chứng minh, khi thời thế tới thì ai cũng có thể trở thành người hùng.

Cốt truyện của Almost a Hero cực kỳ độc đáo nơi mà tất cả anh hùng trong thế giới đều đã chết cả. Sau cùng, các bô lão quyết định chọn ra 9 kẻ... vô dụng nhất làng để làm người giải cứu thế giới. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển 9 kẻ vô dụng này và chứng minh, khi thời thế tới thì ai cũng có thể trở thành người hùng.

9 nhân vật chính của chúng ta, mỗi người có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Mỗi khi người hùng được lên cấp, họ sẽ học được những kĩ năng mới. Và bạn phải nghiên cứu và chọn lựa kĩ lưỡng giữa tầng tầng lớp lớp kĩ năng để họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Kĩ năng có thể chọn lựa chọn hero của bạn cực kì đa dạng từ các loại đòn thế như xoay kiếm v.v… cho đến các phép huỷ diệt dạng rộng như mưa đá, sấm sét cầu lữa… Việc tập hợp nhiều nhân vật trong một tổ đội sẽ khiến cho bộ kĩ năng của bạn càng đa dạng hơn, tạo ra phong cách chiến đấu của riêng mình.

Gameplay của game cực kỳ đơn giản bởi đây là 1 tựa game clicker. Vì thế, nếu muốn tung chiêu hay ra combo, bắt buộc bạn phải luyện kỹ năng click liên tục trên màn hình đấy. Bên cạnh chế độ chơi theo cốt truyện như các tựa game cùng thể loại, người chơi có thể chọn chế độ Survival để thử thách khả năng “trâu bò” của mình với từng đợt lính bủa vây cùng độ khó tăng dần.

Link tải : iOS

 

Noah