Adventure Time Game Wizard - Game độc đáo pha trộn giữa thật và ảo

-
Adventure Time Game Wizard là một tựa game mobile giải trí vui nhộn rất hay dành cho các thiết bị di động được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất dễ thương.

Adventure Time Game Wizard được phát triển bởi Pixel Press, nơi đã sáng tạo ra ứng dụng tạo màn chơi Pixel Press Floors. Thật ra, tựa game này được phát triển dựa trên công nghệ của Pixel Press Floors và được thiết kế sao cho người dùng có thể tạo ra các màn chơi theo ý mình trong đó bao gồm các nhân vật và yếu tố của Adventure Time.

Trailer Game

Chắc chắn bất cứ ai cũng đều cảm thấy thích thú đến kỳ lạ mỗi khi trải nghiệm những tựa game độc đáo mà trong đó game thủ có thể tự tin sáng tạo, phát triển để tự tạo ra những màn chơi theo ý mình để thách thức bạn bè, những người chơi khác. Và càng tuyệt vời hơn nữa là ở đây bạn không cần biết đến bất cứ kiến thức gì về code lập trình game nào cả.

Nhiều năm trước, nhà phát triển LittleBigPlanet đã ra mắt tính năng này trên hệ máy PlayStation. Đây là tính năng cho phép người chơi tạo ra những màn chơi trong không gian hai chiều và chia sẻ thử thách đó với những người khác. Như vậy, những ai yêu thích Mario sẽ có thể tạo ra một bài chơi đặc biệt để nhân vật nấm có cơ hội giải cứu công chúa Peach.

 

Trong game mobile phiêu lưu Adventure Time Game Wizard cũng vậy, bạn có thể tạo ra những màn chơi đi cảnh đến khắp mọi nơi mà bạn muốn thật đơn giản chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng. Tựa game này có đủ những công cụ giúp bạn tạo ra những màn chơi mang tính thử thách trên màn hình cảm ứng.

 

Một điểm nổi bật và thú vị của Adventure Time Game Wizard là việc bạn có thể vẽ ra màn chơi trên giấy rồi quét hình ảnh đó vào game bằng cách sử dụng camera. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thiết kế những màn chơi theo ý muốn của riêng mình. Đây thật sự là một tính năng pha trộn giữa thật và ảo khá độc đáo phải không nào?

 

Thêm nữa, game thủ còn được phép chia sẻ màn chơi của mình với những người chơi khác hoặc bước vào thế giới Adventure Time Game Wizarddo người khác tạo ra. Nếu bạn không thích tính năng đó thì hoàn toàn có thể khám phá các level khác dành cho một người trong chế độ phiêu lưuAdventure Mode. Ngoài những nhân vật chính như Finn và Jake, bạn có thể lựa chọn trong số các nhân vật khác để trải nghiệm như BMO, vua băng và công chúa lửa.

 

Nói tóm lại, Adventure Time Game Wizard có đồ họa đẹp, hệ thống âm thanh hấp dẫn và nội dung cốt truyện vui nhộn. Nếu như bạn đang cần một tựa game để giải trí để giảm stress thì chắc chắn Adventure Time Game Wizard sẽ rất thích hợp vào lúc này đấy.

 

Hiện game phát hành trên App Store và Google Play với giá 4,99$. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOSAndroid

Theo Trí thức trẻ