Advance Dino tấn công iOS

ML -

Advance Dino

NPH: Asiasoft
Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
Ra mắt: 16/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Người dùng Iphone và Ipad hiện đã có thể download và trải nghiệm gMO Advance Dino - bản Việt hóa hoàn chỉnh của gMO cá tính Dino on Fire và truy cập website tiếng Việt của game.

Vừa ra mắt vào giữa tháng 10 trên Android, hôm nay Advance Dino chính thức có mặt trên Apple Appstore. Như vậy, người dùng Iphone và Ipad hiện đã có thể gia nhập cùng các đoàn trưởng sau khi download game về máy. Đồng thời, để hỗ trợ người chơi Việt tốt nhất, trang chủ chính thức của Advance Dino cũng được mở tại địa chỉ: http://mobile.playpark.vn/dino. Tại đây, người chơi có thể tìm kiếm các hướng dẫn cơ bản cũng như các thủ thuật giúp trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Ngoài ra, để đáp ứng sự phát triển rất nhanh chóng của người chơi, Advance Dino cũng cùng lúc cập nhật giao diện và tính năng hoàn toàn mới. Cụ thể, giao diện game đã được thiết kế lại gọn gàng hơn hẳn so với phiên bản trước đó. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy các chức năng mình cần ngay trên giao diện rất thân thiện này.

Điểm nổi bật trong lần cập nhật này chính là việc bổ sung thêm tính năng mới cho hệ thống Tướng, vốn là một điểm nhấn khác biệt của Advance Dino so với các game cùng thể loại. Không chỉ dùng để chiến đấu, giờ đây tướng còn là một người bạn của người chơi khi game thủ có thể cho tướng ăn, trang trí thêm các phụ kiện như: kính mát, áo giáp để vừa làm đẹp vừa tăng thêm sức mạnh hỗ trợ. Việc cho tướng ăn còn giúp gia tăng kích thước của tướng, làm cho chúng trông “mập mạp” hơn và gia tăng điểm kinh nghiệm nhanh hơn.

Game còn cho phép người chơi thoả sức sáng tạo thông qua Chòi luyện kim. Người chơi sẽ nhận được các túi quà ở các mốc level cố định và qua các hoạt động trong game. Mở túi quà, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm và nguyên liệu. Ráp chúng lại với nhau sẽ tạo thành tướng mới, trang bị mới hoặc hổ phách giúp giảm thời gian nâng cấp thành.

Bản nâng cấp game lần này cũng nhấn mạnh vào tình năng bạn bè và liên minh. Phiên bản mới giúp người chơi có thể tìm kiếm bạn bè dễ dàng bằng cách tìm tên bạn mình. Ngoài ra, người chơi còn có thể thách đấu bạn bè để nhận được vàng và năng lượng làm tăng tính cạnh tranh trong game. Bên cạnh đó, tính năng liên minh sẽ hỗ trợ người chơi trong suốt quá trình luyện game. Tham gia vào liên minh, game thủ sẽ có nhiều sự trợ giúp từ chính liên minh của mình và tham gia các hoạt động liên minh, nhận quà tặng từ đây. Bạn bè và liên minh là những người giúp bạn mau chóng tăng hạng trong cộng đồng Advance Dino

Trang chủ: http://mobile.playpark.vn/dino/Index?source=w_pr

Facebook: http://facebook.com/mobile.playpark

ML