Adaline - cuộc phiêu lưu ngộ nghĩnh từ Chocobollo

-
Phát hành bởi công ty Chocobollo, Adaline là một cuộc phiêu lưu ngộ nghĩnh và vui nhộn xoay quanh cô nàng Adaline, những chú mèo và những con sois.
Adaline là một tựa game xoay quanh những chú mèo và sự lén lút. Nghe có vẻ hợp lý quá đi ấy chứ! Trên thế giới làm gì còn loài động vật nào lén lút hơn những chú mèo đáng yêu. Bạn chằng hề biết đến sự xuất hiện của chú ta ở bên cạnh cho tới khi chú ta nhảy lên người bạn và ngồi lên mặt bạn vào lúc nửa đêm khi bạn đang chìm đắm trong những giấc mơ đẹp.
Adaline - cuộc phiêu lưu có 1-0-2​
 
Song trong tựa game Adaline này, không chỉ có những chú mèo là cần lén la lén lút. Cô bé Adaline sẽ phải di chuyển từ điểm A đến B và phải tránh làm mồi cho chó sói. Những chú mèo có nhiệm vụ giúp đỡ cô bé này nhưng đó chỉ là khi Adaline “yêu cầu được giúp”.

Các bạn thấy đấy, Adaline tốt nghiệp và trở thành một nhà khoa học chính trị. Với tấm bằng trong tay, Adaline mở dịch vụ giao pizza tới mọi người. Điều thú vị, đó chính là môi trường làm việc của cô nàng: giữa rừng sau, song khách hàng là thượng đế!

Không lâu trước đó, Adaline nhận được một yêu cầu giao hang, nhưng chẳng ai ngờ, “vị khách” này lại chính là con sói lăm le dã tâm ăn thịt loài người, chứ them gì pizza! Câu chuyện xảy ra sau đó chắc hẳn bạn cũng đoán được, cô bé Adaline sẽ phải lien tục chạy trốn khỏi những con sói và “binh đoàn” của chúng trong 40 màn chơi tất thảy. Không chỉ thế, Adaline sẽ phải nhảy qua những hòn đá, bụi cây hay thậm chí những con vật sẵn sang bán Adaline cho những gã sói chỉ vì vài miếng pizza. Cô nàng sẽ phải kéo càng đòn bẩy để hạ thấp những cánh cổng dẫn tới lối thoát cho chính mình.

Tạ ơn trời đất, đã có những chú mèo giúp Adaline. Mỗi chú lại có một sức mạnh riêng biệt, giả như chú mèo tabby màu cam có khả năng bang qua cánh đồng bất kể chướng ngại vật giúp Adaline kéo đòn bẩy; chú mèo đen có khả năng xua đuổi khí ga, hay một chú mèo ninja có thể đá thẳng vào răng lũ sói. Adaline chỉ có thể sử dụng mỗi lần một sự trợ giúp, bởi vậy mà việc để qua được màn chơi không chỉ cần phải thoát ra an toàn, mà còn phải thu thập được những chú mèo theo thứ tự đúng để hỗ trợ Adaline.
​​
Đồ họa và nội dung của tựa game Adaline thực sự phải nói là tuyệt vời. Game có thiết kế đồ họa và nhân vật cực kỳ dễ thương, và ý tưởng đưa những chú mèo tấn công sói đúng là có 1-0-2. Điều khiển của Adaline khá nhạy bén, khiến cho việc chạy trốn sau những bụi cây hay tảng đá trở nên dễ dàng hơn trong gang tấc. Nếu một con sói mà tia được bạn, thì cơ hội chạy thoát là rất ít và khó khan.

Nếu thua, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Có lẽ đây là một trong những yếu tố gây khó chịu cực kỳ của Adaline, nhất là khi bạn đã cố gắng hết sức để thoát thân mà vẫn bị sói tóm ở những giây cuối cùng.
 
Theo Gamehub
Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn