Ác Thần mạnh tay thay đổi trong phiên bản thử nghiệm lần 2

ML -

Ác Thần Online

NPH: MeCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 01/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ác Thần Online - Game MMOARPG đầu tiên do Việt Nam xây dựng ra mắt phiên bản thử nghiệm lần 2 vào ngày 28/11.

Trò chơi ra mắt đầu tháng 11 và nhận được sự quan tâm của các chuyên gia cũng như cộng đồng game Việt Nam. Sau thời gian nhận sự góp ý của cộng đồng, Ác Thần Online phiên bản mới sẽ có nhiều thay đổi cơ bản so với phiên bản lần đầu tiên. Theo đó, bản đồ trò chơi được mở rộng hơn, các màn chơi cũng được thiết kế lại phù hợp và chi tiết hơn với bối cảnh trò chơi. Các nhân vật NPC cũng được thiết kế và xây dựng phù hợp với phong cách thần hiệp hơn là phong cách tiên hiệp. Người chơi sẽ nhận thấy tên nhân vật sẽ được thay đổi thành tên tiếng Anh và các giao tiếp giữa nhân vật người chơi và NPC sẽ mang phong cách phương Tây hơn là phương Đông.

Điểm thay đổi quan trọng trong phiên bản mới là tính cân bằng game. Các chỉ số của nhân vật trò chơi đã được điều chỉnh hợp lý hơn so với phiên bản đầu. Ngoài ra, khả năng cường hóa của nhân vật cũng tốt hơn hay việc cập nhật các tính năng rèn vũ khí của nhân vật. Việc diệt quái cũng trở nên không dễ dàng so với phiên bản 1. Do vậy, người chơi sẽ không tăng cấp bậc một cách nhanh chóng như phiên bản đầu. Đáng lưu ý trong phiên bản mới là tính năng nâng cấp Bang Hội. Theo đó, tính năng này sẽ được bổ sung đầy đủ, người chơi có thể tham gia vào bang hội và tham gia vào các chiến trận thật sự. Đây là một trong những nâng cấp quan trọng của game, tính năng này sẽ tạo điều kiện cho game thủ tạo lập và xây dựng cộng đồng của riêng mình.

Trong phiên bản thử nghiệm lần 2, trò chơi không giới hạn số lượng người chơi truy cập vào game nhưng hệ thống sẽ tự cân bằng khi lượng người chơi vào máy chủ đạt đủ số lượng yêu cầu. Người chơi sẽ được tặng 200.000 bạc và 2000 vàng trong game (sử dụng code AT5130769d). Ngoài ra người chơi có thể nhận được Gift code lớn hơn khi tham gia vào event trên Fanpage của trò chơi này. Trò chơi cũng tiếp tục nhận sự góp ý từ cộng đồng người chơi và các chuyên gia trước khi ra mắt phiên bản chính thức của trò chơi trong thời gian tới.

 Ác Thần Online là game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam do MeCorp xây dựng. Trò chơi có thể chơi trên hệ điều hành IOS và Android.

Tải game tại http://acthan.vn .

ML