72 phép biến hóa trong Ngộ Không Truyền Kỳ

ML -

Ngộ Không Truyền Kỳ

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 25/02/2014
Chi tiết
(GameSao) - Trong Ngộ Không Truyền Kỳ, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành Tiểu Ngộ Không hay Mỹ Hầu Vương từ tính năng Hóa Thần.

Nếu như game thủ đã từng say mê với tác phẩm Tây Du Ký lừng danh cả trên màn ảnh hay tiểu thuyết, từng ao ước sẽ có phép thuật “đi mây về gió, độn thổ thăng thiên”, thậm chí ngưỡng mộ Mỹ Hầu Vương của núi Hoa Quả Sơn khi có phép thuật cải trang, giả dạng thành bất cứ người nào mà mình muốn. Game thủ khi tham gia Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ nhận thấy sự tương đồng về điều đó từ tính năng Hóa Thần.

Hóa Thần Tôn Tiểu Không nhỏ nhắn, đáng yêu

Là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Ngộ Không Truyền Kỳ, thông qua hệ thống Hóa Thần, người chơi ngoài việc nâng cao chiến lực và các thuộc tính cơ bản thì việc biến hình thành Tiểu Ngộ Không, Mỹ Hầu Vương lại mang phong cách khác nhau: dễ thương (Tôn Tiểu Không) hay cực ngầu (Mỹ Hầu Vương).

Được khai mở khi nhân vật đạt đến đẳng cấp 32, Hóa Thần bao gồm có 8 cấp biến hóa Thần thú, để tiến hóa thành Thần thú tiếp theo người chơi phải nâng lên lv10 ở mức độ Thần Thú hiện tại, khi đó chiến lực, thuộc tính cơ bản sẽ được tăng dần theo từng cấp biến hóa cùng với sự thay đổi về ngoại hình. Tất nhiên khi cấp độ càng cao thì tạo hình nhân vật càng đẹp, năng lực càng mạnh.

Hay Mỹ Hầu Vương uy nghi, quyền lực

Nếu ở lần Hóa Thần thứ 3, là hình ảnh của chú khỉ vàng Tôn Tiểu Không nhỏ nhắn tay cầm gậy như ý, thì ở lần Hóa Thần thứ 7, người chơi sẽ bắt gặp hình ảnh Mỹ Hầu Vương uy nghi ẩn chứa sức mạnh khôn lường từ hình dạng cho đến thần khí toát ra. Và ở mỗi giai đoạn biến thân, Thần thú sẽ có một kỹ năng đặc biệt, hỗ trợ thêm cho thuộc tính nhân vật.

Tất nhiên dù là Thần thú nào chăng nữa, thì Tôn Tiểu Không và Mỹ Hầu Vương vẫn chưa là điểm cuối cùng của thuật Tiên biến, nhưng nếu những game thủ đã từng say mê Tôn Ngộ Không từ màn ảnh nhỏ hay trong tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân thì hẳn nhiên 2 mốc quan trọng của phép thuật biến hóa sẽ ít nhiều tạo nên ấn tượng quen thuộc và gần gũi đối với mỗi người.

Liệu bạn đã sử dụng phép hóa thân thành Thần Thú trong 72 thuật Tiên biến của Tôn Ngộ Không chưa?

Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn

Fanpage: http://facebook.com/NgoKhongTruyenKy

ML