6D Võ Lâm - gMO mới đặt lợi ích game thủ lên hàng đầu

(GameSao) - Game mobile online (gMO) 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm) tạo nên tiền lệ chưa từng có ở Việt Nam khi tiến hành ra mắt gần như song song tại Trung Quốc và Việt Nam.

Game thủ Việt không còn “ghen tị” với game thủ Trung Quốc

Từ trước đến nay, không khó khăn để thấy ngoài số ít gMO do người Việt phát triển thì đa phần các sản phẩm gMO phát hành tại Việt Nam đều có nguồn gốc từ xứ sở Gấu Trúc. Tất nhiên, khi có lợi thế sân nhà là nơi sản xuất, các game thủ Trung Quốc cũng được hưởng đặc quyền là những người sớm nhất được trải nghiệm các sản phẩm game khi mới “ra lò”. Những gMO đã ra mắt tại Trung Quốc, sau khi đàm phán và được đưa về Việt Nam cũng thường mất từ vài tháng đến hàng năm. Điều này không khỏi khiến game thủ Việt Nam có phần “ghen tị” với game thủ Trung Quốc vì vô tình trở thành “kẻ đi sau” và trải nghiệm sản phẩm một cách muộn màng.

Hiểu được nỗi lòng tâm tư của cộng đồng game thủ Việt, mới đây nhất Nhà phát hành (NPH) gMO đầu tiên Việt Nam MCCorp đã gây “sốc” khi hé lộ bất ngờ: gMO 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm) tạo nên tiền lệ chưa từng có ở Việt Nam khi tiến hành ra mắt gần như song song tại Trung Quốc và Việt Nam. Theo đại diện MCCorp cho biết, tại xứ sở Gấu Trúc, 6D Võ Lâm cũng mới tiến hành ra mắt sản phẩm ngày 10/01 vừa qua. Tuy không tiết lộ cụ thể ngày Closed Beta của 6D Võ Lâm tại thị trường Việt Nam nhưng MCCorp cho biết sẽ sớm tiến hành giai đoạn này ngay trong tháng 1/2015.

Khi NPH Việt luôn đặt game thủ lên hàng đầu

Có thể nói, việc một sản phẩm gMO được tiến hành ra mắt gần như song song tại Việt Nam và Trung Quốc là tiền lệ chưa từng có từ trước đến nay và không phải NPH nào cũng làm được như vậy. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ theo dõi diễn biến thị trường gMO Trung Quốc và nỗ lực đàm phán khôn khéo, MCCorp đã thành công khi “chiến thắng” các NPH khác trong nước để đưa sản phẩm 6D Võ Lâm về Việt Nam.

Động thái tích cực này được không ít chuyên gia gMO đánh giá rất cao và dự đoán đây sẽ là xu hướng trong năm 2015. Trong thời buổi các sản phẩm gMO tràn lan thị trường và nhiều NPH cạnh tranh quyết liệt, chất lượng game và chăm sóc cộng đồng cũng như những cải tiến vượt bậc vẫn là ưu tiên hàng đầu để làm nên sự khác biệt và chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi. MCCorp đưa 6D Võ Lâm về nước phát hành gần như song song với thị trường Trung Quốc đã giúp cho khoảng cách giữa game thủ nước nhà và xứ sở Gấu Trúc ngày càng rút ngắn hơn, game thủ Việt ngày càng được trải nghiệm các sản phẩm game chất lượng sớm nhất có thể chứ không còn là “kẻ đi sau” xa cách nữa.

Kết

6D Võ Lâm về nước được coi là tin tức nóng hổi nhất với cộng đồng game thủ trong đầu năm 2015. Với những game thủ luôn yêu thích cảm giác mới mẻ và mong muốn mình là những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới, 6D Võ Lâm thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Teaser: http://6dvolam.mobay.vn/teaser/

 

Bảo Việt