3Q 360mobi: Những hình ảnh đầu tiên của đại diện Việt Nam tại EWC 2016

3Q 360 mobi

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 08/06/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Theo thông tin mới nhất, team Saigon Phantom đã đặt chân đến Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc tranh cúp EWC 2016. Theo lịch trình, các thành viên sẽ bước vào giai đoạn thi đấu gây cấn trong hai ngày 12 và 13/11/2016 tới đây.

Mang theo quyết tâm cao độ để chạm tay vào chiếc cúp vô địch EWC, Đức Trưởng – Hoài Nam và Thành Lâm hăm hở lên đường sang nước bạn Trung Quốc. Hỗ trợ cho các chàng trai trong chuyến du đấu quan trọng này còn có đại diện Ban điều hành 3Q 360mobi tại Việt Nam. Đoàn đã đến nơi thuận lợi và có những trải nghiệm đầu tiên tại Cáp Nhĩ Tân.

Vì đang mùa đông nên thời tiết Trung Quốc khá lạnh. Tạm biệt Sài Gòn nắng ấm, các chàng trai đã cảm nhận được cái lạnh buốt kèm tuyết rơi khi vừa đáp xuống sân bay. Theo đó, tâm trạng của cả 3 thành viên đều rất hào hứng, sẵn sàng “bùng nổ” cho 2 ngày thi đấu trước mắt.

Những hình ảnh “bên lề” giải đấu dưới đây sẽ phần nào thể hiện được hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” của đội Saigon Phantom. Hy vọng rằng, các bạn trẻ luôn vững vàng và thi đấu hết mình, mang về kết quả tốt nhất cho cộng đồng esport Việt Nam đang dõi theo và cổ vũ mỗi ngày.

Thông tin về chuyến du đấu của các chàng trai vàng 3Q 360mobi sẽ liên tục được cập nhật tại: http://3q.360mobi.vn/

Link tải Android: goo.gl/paQEjd
Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N

 

 BI VI