3Q 360mobi: Đội tuyển Việt Nam xuất sắc thắng hạng nhì tại EWC 2016

Kun -

3Q 360 mobi

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 08/06/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Theo kết quả vòng chung kết vừa diễn ra ngày 13/11/2016 tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc, đội Saigon Phantom - đại diện 3Q 360mobi Việt Nam đã xuất sắc vượt qua những đối thủ “nặng ký” để giành lấy danh hiệu Á quân EWC 2016 với giải thưởng trị giá lên đến 180 triệu đồng.

Mang theo sự tự tin và tinh thần đồng đội, ngay từ lần đầu xuất quân tại giải đấu tầm cỡ quốc tế EWC 2016, Saigon Phantom đã không khiến người hâm mộ thất vọng. Tại vòng loại, giáp mặt với đội tuyển Đài Loan, Việt Nam ghi trước 1 điểm. Combo hồi máu của Lưu Bị và Tôn Thượng Hương làm cho đội hình địch không còn khả năng kết thúc đối thủ, lượng sát thương lớn từ Chu Du làm vỡ tan đội hình phía Đài Loan. Pha highlight 2 cân 3 cuối game đầy mãn nhãn đã kết thúc hy vọng của Đài Loan ở hiệp 1. Tuy nhiên, sau đó, đối thủ nhanh chóng vượt lên mạnh mẽ và cầm hoà với tỉ số 1-1. Lúc này, áp lực dành cho Saigon Phantom là rất lớn.

Tận dụng 2 vị tướng sở trường Thái Văn Cơ và Chu Du, cùng với sự có mặt của Tôn Kiên giúp tuyển Việt Nam luôn có những combat đẹp mắt, Chu Du trong tay Zeref quá xanh, Luv95 cầm Thái Văn Cơ di chuyển hợp lý, Cyrus ulti Tôn Kiên cực đẹp đã “hạ” được đội bạn rất thuyết phục, và nhận tấm vé vàng đi thẳng vào trận chung kết.

Tiến đến vòng thi đấu cuối cùng, Saigon Phantom đã có trận so găng rất căng thẳng với đội chủ nhà Trung Quốc. Quá nhanh, quá nguy hiểm, Trung Quốc dẫn trước 2 điểm trong khi Saigon Phantom vẫn chưa có cơ hội thể hiện mình. Đến vòng cuối cùng, Việt Nam đành dừng bước trước chiến thuật rất khôn ngoan của đội Trung Quốc. Công bằng mà nói, Trung Quốc là đối thủ quá mạnh với lối chơi toàn diện. Thế nhưng, với danh hiệu Á quân, chúng ta có quyền tự hào về những chàng trai vàng của 3Q 360mobi Việt Nam. Các bạn không chỉ nỗ lực luyện tập mỗi ngày, vượt lên tâm lý lần đầu du đấu mà còn thể hiện được sự sáng tạo trong lối chơi, đặc biệt là phong cách “bá đạo” của bộ ba Chu Du - Lưu Bị - Tôn Thượng Hương.

Giải đấu Esport quốc tế EWC 2016 đã chính thức kết thúc, quá nhiều cảm xúc vẫn còn đọng lại. Đúng như những gì cộng đồng game thủ Việt kỳ vọng, Saigon Phantom đã thật sự “làm nên chuyện” trong lần đầu tiên thi đấu Esport quốc tế. Hy vọng rằng, các bạn sẽ hoàn thiện hơn nữa và tiếp tục toả sáng tại những giải đấu 3Q mobile tiếp theo.

Một số hình ảnh đẹp tại Vòng chung kết EWC 2016

Trang chủ: http://3q.360mobi.vn/

Link tải Android: goo.gl/paQEjd
Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N

 

Kun