3Q 360mobi "chơi sang" với giải đấu hàng tỷ đồng tiền thưởng

BI VI -

3Q 360 mobi

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 08/06/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Chào sân với hệ thống giải đấu 360mobi Championship, cùng giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng “tiền tươi”, 3Q 360mobi là game di động đầu tiên tổ chức hệ thống giải đấu lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Theo đó, hệ thống 360mobi Championship gồm 04 giải đấu dành cho những đủ các đối tượng khác nhau, bất kể bạn là nam hay nữ, mới chơi hay đã là cao thủ, hoặc thậm chí… lần đầu biết tới trò chơi và hệ thống giải đấu này thì cũng có thể tìm được đối thủ phù hợp với mình và “tỏa sáng”. Hơn nữa, dù không trực tiếp tham gia, đây vẫn là một giải đấu đầy ý nghĩa đáng để theo dõi, nếu như bạn là một thành viên của cộng đồng yêu mến 3Q 360mobi.

Hệ thống giải đấu 360mobi Championship cuối năm 2016

Từ giải không chuyên đến chuyên nghiệp

Cụ thể, với giải đấu 360mobi Sunday, tất cả các game thủ 3Q 360mobi không kể tuổi tác, trình độ, giới tính... trên các tỉnh thành lớn khắp cả nước đều có thể tham gia tranh đấu tại các buổi Offline 3Q 360mobi vào Chủ Nhật hàng tuần. Giải được chia thành 2 mùa với tổng giả trị tiền thưởng lên đến 360 triệu đồng.

Giải 360mobi Sunday mùa 1 tổ chức tại 08 tỉnh thành

Thông qua tuyển chọn, các đội xuất sắc nhất 360mobi Sunday sẽ đi tiếp vào giải đấu 360mobi Pro League để tìm ra quán quân 3Q 360mobi. Tương tự giải 3Q 360mobi Sunday, giải đấu 360mobi Pro League cũng được chia làm 2 mùa. Tranh tài tại giải đấu này, game thủ có cơ hội rinh về cho mình các giải thưởng tiền mặt giá trị “khủng” với tổng giá trị giải lên đến hơn 1 Tỷ đồng.

Chưa dừng lại, top 04 chiến đội xuất sắc nhất mùa 1 giải Pro League sẽ cùng tranh tài tại giải đấu chuyên nghiệp mang tên Super Star. Nếu giải đấu 360mobi Sunday là nơi tìm kiếm tài năng trẻ, giải Pro League là nơi ươm mầm những đam mê bộ môn eSports trên mobile thì giải Super Star sẽ là bước đệm giúp các tuyển thủ tiến xa hơn trên con đường thi đấu.

Từ giải cho nữ game thủ đến giải Quốc tế

Cộng đồng 3Q 360mobi không thiếu những bóng hồng, đặc biệt là những nữ game thủ vừa xinh đẹp lại vừa tài giỏi. Theo đó, giải đấu 360mobi Ladies được chính thức khỏi động và trở thành sân chơi dành riêng cho những bạn nữ yêu thích game mobile 3Q 360mobi.

Như vậy, sau thời gian chờ đợi, từ nay các nữ game thủ yêu mến dòng game này đã có cho riêng mình một giải đấu thú vị và không kém phần chuyên nghiệp từ khâu tổ chức, vận hành đến cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng. Các bạn nữ yêu thích 3Q 360mobi có thể đăng ký thi đấu tại đây.

Sức hút 3Q 360mobi không chỉ dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam mà còn lan tỏa ra khu vực và thế giới. Đỉnh cao là giải đấu Quốc Tế vào tháng 11 năm nay với sự quy tụ của 8 nước trên thế giới, có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng. Chiến Đội vô địch mùa 1 sẽ đại diện Việt Nam tham gia và được lo tất tần tật toàn bộ chi phí đi du đấu Quốc Tế bao gồm đi lại, ăn ở....

360mobi Championship khẳng định là hệ thống giải đấu về game di động có cơ cấu lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. 360mobi Championship không chỉ đầy ý nghĩa đối với game thủ 3Q 360mobi, mà còn đóng góp một phần vào cộng đồng game di động, nhờ giải đấu này mà những game thủ thắng giải sẽ được công nhận là game thủ chính hiệu, có thu nhập không kém cạnh gì các game thủ game PC chuyên nghiệp.

Trang chủ của game: http://3q.360mobi.vn/
Link tải Android: goo.gl/paQEjd
Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N
Tham gia cộng đồng 3Q 360mobi: https://www.facebook.com/3q.360mobi.vn/

BI VI