2 tuyệt học Cái Bang cùng tái xuất giang hồ trong game mới - Thần Long Cửu Kiếm

Đã rất lâu rồi chúng ta mới được thấy một Cái Bang sát với nguyên tác truyện Kim Dung đến thế...

Không phải tự nhiên mà Cái Bang lại được xưng tụng là “thiên hạ đệ nhất bang” trong suốt các tác phẩm từ cố nhà văn Kim Dung. Hàng loạt những vị hảo hán nổi tiếng mà bạn đọc từng biết tới, đôi phần lại đều có liên quan tới Cái Bang: Kiều Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh… Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, bang phái này luôn chiếm một vị trí quan trọng trong giới võ lâm. Danh tiếng của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có.

Phần đông độc giả đều đồng ý, Kiều Phong chính là người sử dụng Hàng Long Thập Bát Chưởng “bá đạo” nhất...

Có 2 bộ tuyệt học không thể không nhắc tới khi nói về Cái Bang: Hàng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp. Nếu như Hàng Long Thập Bát Chưởng vào tay Kiều Phong chí dương chí cương, uy lực khó gì sánh bằng, hoành tảo khắp thiên hạ thì Đả Cẩu Bổng Pháp do Hoàng Dung thi triển lại tinh quái, biến hóa khó lường, cũng là một pho võ công quán tuyệt quần hùng.

Cũng giống như Đả Cẩu Bổng Pháp trong tay Hoàng Dung, tinh quái, biến hóa khôn lường

Với ngần ấy danh tiếng lẫy lừng, không khó hiểu vì sao Cái Bang, bên cạnh Thiếu Lâm, Nga My, luôn là một trong những sự lựa chọn quen thuộc nhất của giới game thủ khi bước vào game online. Không có thì thôi, cứ hễ xuất hiện, Cái Bang lại trở thành một lực lượng sức mạnh vô cùng khó lường, chiêu thức công toàn diện, uy lực lớn nhưng đòi hỏi trình độ PK thật “chắc tay”. Chẳng thế mà mấy chốc, Cái Bang trong thế giới ảo cũng toàn… cao thủ khiến kẻ khác phải dè chừng.

Cái Bang trong game mới Thần Long Cửu Kiếm đang nhận rất nhiều đánh giá tích cực từ giới game thủ

Mới đây, Thần Long Cửu Kiếm - gMO “bom tấn” đến từ NPH Gamota đã kết thúc giai đoạn Alpha Test với nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng người chơi. Một trong những lời khen dễ dàng bắt gặp nhất chính là sự ấn tượng, thích thú về class Cái Bang trong sản phẩm này.

Tạo hình Cái Bang trong Thần Long Cửu Kiếm không quá “cách điệu” mà chỉ thêm thắt và chỉnh sửa để tạo cảm giác thân thuộc nhất với các độc giả truyện Kim Dung. Một bộ phục trang đậm chất phong trần, thanh Đả Cẩu Bổng được giắt sau lưng và tuyệt học Hàng Long chỉ trực chờ được thi triển…

Đây là tựa game hiếm hoi mà class Cái Bang sẽ sử dụng cả 2 bí kíp võ công cùng lúc là Hàng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp

Tuy nhiên, đó chưa phải điều bất ngờ nhất mà tựa game này dành tặng tới cộng đồng game thủ. Yếu tố khiến họ phải ồ lên phấn khích là khác với nhiều sản phẩm cùng loại từng tái hiện phái Cái Bang, Cái Bang trong Thần Long Cửu Kiếm sẽ sở hữu bộ kỹ năng được lồng ghép cả Hàng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp.

Hiểu đơn giản, thay vì chỉ tung ra Hàng Long Chưởng thì trong tựa game “combo 12 chiêu thức” này, bạn được tự do sắp xếp thứ tự, chọn lựa những chuỗi skill độc đáo nhất để hạ gục đối thủ. Đó có thể là chiêu Cuồng Long Loạn Vũ giải vây giữa ngàn trùng địch nhân, sau đó lại tung ra Bạn Tự Quyết (Đả Cẩu Bổng Pháp) để triệt tiêu từng mục tiêu còn sót lại.

Thần Long Cửu Kiếm cho phép người chơi tự do phối ghép “combo 12 kỹ năng”

Được biết, Thần Long Cửu Kiếm là dự án “triệu đô” từ NPH Gamota với tham vọng công phá thị trường game Việt dịp cuối năm 2020. Với mong muốn đem tới sản phẩm hoàn thiện nhất, đội ngũ vận hành đang nỗ lực rà soát và đảm bảo hạ tầng server để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta sắp tới.

Hãy cùng cập nhật thông tin mới nhất của Thần Long Cửu Kiếm tại: https://bit.ly/2IWNi5R