03 cảm giác “sướng tê người” khi tham gia 360mobi Pro League 1

BI VI -

3Q 360 mobi

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 08/06/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Được đưa đón chu đáo tận nơi, phục vụ ăn uống tận răng, tổ chức tham gia thi đấu thì tận tình chính là 03 cảm giác “sướng” chỉ có tại giải 360mobi Pro League 1 được các vận động viên 3Q 360mobi nhiệt tình chia sẻ.

Với giải thưởng gần 500 triệu đồng tiền mặt, 360mobi Pro League 1 được xem là “chảo lửa” nóng bỏng trong khuôn khổ của hệ thống giải đấu 360mobi Championship.

Các vận động viên hội tụ tại TP.HCM 1 ngày trước giải đấu diễn ra

Đến từ khắp mọi miền tổ quốc, các đội tuyển được sắp xếp chu đáo và hội tụ tại TP.HCM vào trước 1 ngày giải đấu diễn ra. Đây không chỉ là chuyến du đấu đầy ắp kỷ niệm khó quên, mà còn là chuyến du lịch gặp gỡ các bạn bè có cùng đam mê yêu thích bộ môn 3Q 360mobi của các vận động viên.

Đội Sài Gòn Phantom xuất sắc rinh về giải thưởng 210 triệu đồng và vé tham dự giải quốc tế

Như chia sẻ của bạn Thanh Lâm - đội trưởng đương kim vô địch giải 360mobi Pro League 1 “Em và các bạn rất vui vì lần đầu tham gia một giải lớn như vậy. Ban tổ chức (BTC) sắp xếp rất chu đáo, tụi em được ăn chơi phủ phê lun. Gia đình cũng rất vui và yên tâm”.

Cũng cùng sự hài lòng về công tác tổ chức giải, bạn Đình Nghiệp – đội trưởng đội Hải Phòng nhận xét “Mình và các bạn rất hài lòng với sự chăm sóc của BTC. Từ khâu đưa đón sân bay, giờ giấc sinh hoạt, thi đấu đều rất khoa học”.

Đình Nghiệp cũng nhiệt tình góp ý thêm “Giải còn hạn chế vì thi đấu trong studio có cả đối thủ và bình luận viên nên dễ khiến mất tập trung, khó trao đổi chiến thuật. Mình cũng mong BTC phổ biến luật thi đấu và thiết bị thi trước khi giải đấu diễn ra để anh em có thể chuẩn bị tốt. Và phần trao giải cần có thêm cộng đồng 3Q 360mobi nữa cho đông vui”.

Cộng đồng cổ vũ đội Hải Phòng Handsome trên trang cá  nhân của cho Đình Nghiệp

360mobi Pro League đã kết thúc thành công tốt đẹp. Theo đó đương kim vô địch giải Sài Gòn Phantom sẽ mang màu cờ Việt Nam tới EWC - Esoul World Championship tham dự một giải đấu đẳng cấp thế giới diễn ra tại Trung Quốc và cạnh tranh với các cường quốc khác vào tháng 11 tới. Với sự chuẩn bị chu đáo cả về thể chất lẫn tinh thần, Sài Gòn Phantom hứa hẹn sẽ là nhân tố mang đến nhiều bất ngờ khi chính thức “mang chuông đi đánh xứ người” lần này.

Hãy cùng đồng hành và theo dõi tại: http://3q.360mobi.vn/
Link tải Android: goo.gl/paQEjd
Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N

 

BI VI