Xem bộ truyện tranh Tam Quốc cực nhộn của họa sĩ Thành Trí

(GameSao) - Phan Thành Trí (Shinevn) là một trong số những họa sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu mến bởi những sáng tác mang đậm hơi bướng “ Bựa” vô cùng sáng tạo và hấp dẫn. Mới đây anh đã hợp tác cùng với tựa game Đại Tướng Quân cho ra mắt bộ biểu cảm mới vô cùng hài hước.

Bộ biểu cảm là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách chibi Tam Quốc và trào lưu coment bằng hình ảnh của các bạn trẻ trên Facebook. Với những câu nói hài hước như “ Chắc tôi chớt”  “ Tụt quần xin lỗi đi”  hay “ Cắt, diễn tốt lắm”, bộ biểu cảm đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên cộng đồng mạng hiện nay.

Dowload full HD bộ biểu cảm tại đây: http://bit.ly/1NMuhwk

Đại Tướng Quân là tựa game mobile thế hệ thứ ba đã được phát hành bởi Perfect World và VTC Mobile tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8 vừa qua. Với gameplay và đồ họa tuyệt đỉnh, cơ chế chiến đấu thông minh, độc đáo cùng phong cách chơi tự do, mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam đã khiến các game thủ vô cùng hài lòng.

Với sự góp mặt của hàng triệu game thủ trên khắp thế giới, cộng đồng Đại Tướng Quân đang chứng tỏ mình là một trong số những cộng đồng đông đảo nhất hiện nay. Không những thế, đây còn được coi là một cộng đồng chất lượng với nhiều tài năng của các game thủ Đại Tướng Quân.

Tham khảo thêm thông tin của game tại:

Trang chủ: http://daituongquan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daituongquan.vn/

Bảo Việt