Stick Figure Liên Minh Huyền Thoại phần 4 cực kì hấp dẫn

-
Series hài về Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục với phần thứ 4.

Có thể nói rằng series phim hoạt hình Stick Figure về các Champion trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã khiến các fan hâm mộ phải mòn mỏi chờ đợi khá lâu do tốc độ sản xuất cực chậm của mình. Mới đây nhất, phần 4 của series phim hoạt hình người que này cũng đã được ra mắt khán giả và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại.


 
Vẫn đi theo phong cách cũ, clip kể về cuộc chiến của các Champion với các màn phô diễn kĩ năng giúp khán giả có thể nhận ra họ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tính chất hài hước của phần 4 dường như chưa được đánh giá cao bằng phần 3 trước đây.

Mở đầu clip là trận chiến giữa hai AD carry là Draven và Ezreal, sau một hồi kịch chiến, có vẻ như Ezreal đã trở nên yếu thế hơn nên phải nhờ đến sự can thiệp của Moderkaiser. Cứ như vậy, cuộc chiến đấu giữa các hero cứ liên tục nổ ra và kéo theo sự xuất hiện của một số hero khác như Nautilus, Fiddlesticks, Kennen, Jax và Udyr. 
 

 
Cuối cùng là sự xuất hiện của cặp đôi mặt trăng - mặt trời, Diana quyết đấu cùng Leona. Trận chiến kết thúc với màn combo tuyệt đẹp và chớp nhoáng của Leona, nhưng sau đó cô nàng này quyết định làm hòa với Diana, cả hai cùng sánh bước trên con đường trước khi... bị kết liễu bởi Ultimate của Draven và Ezreal, hai anh chàng AD tử nạn từ đầu clip.
 
Những bước đi cuối cùng của Leona và Diana trước kết thúc bất ngờ.

Có thể nói rằng cái kết này khá bất ngờ và hài hước, tuy nhiên xét tổng thể thì Stick Figure phần 4 có cảnh chiến đấu vô cùng đẹp mắt nhưng lại chưa hài hước và bất ngờ bằng phần 3. Hãy cùng xem và cảm nhận clip hoạt hình hài hước này.
 
Theo Tri Thức Trẻ