LMHT: Chế độ ARURF bị lùi ngày xuất hiện sau đây gần một tuần lễ

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Người chơi biết làm gì khi chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính cũng đã bị đóng lại?!

Bản cập nhật 9.2 đã xuất hiện vào sáng nay (24/01) nhưng nó không đem theo thứ được nhiều người chơi trông đợi nhất suốt thời gian vừa qua, chế độ chơi All Random Ultra Rapid Fire (ARURF).

Sylas sẽ ra vào tối muộn ngày 24, còn ARURF thì ra vào ngày 29/01 nhé”, trích dẫn thông báo của Vietnam Esports, nhà phát hành của LMHT tại Việt Nam, trên trang fanpage Facebook chính thức.

Lý do được phía VED đưa ra cho quyết định dời ngày phát hành ARURF là để đồng bộ với các máy chủ khác.

Nhưng vì lý do gì đi chăng nữa, thông tin này cũng khiến cho nhiều người chơi LMHT hẫng hụt – tại thời điểm mà Đột Kích Nhà Chính, chế độ chơi đặc biệt khác, cũng đã đóng lại để tiếp tục được đưa vào công đoạn phát triển và hoàn thiện.

Tuy chưa đưa ra bất cứ thông tin chi tiết nào liên quan, nhưng theo những bình luận của đại diện Riot trên trang diễn đàn LMHT, chúng ta sắp được trải nghiệm phiên bản nâng cấp hơn của ARURF, được nhà phát triển gọi là ARURF+.

Trước đó, Riot đã “nhá hàng” lần quay trở lại của Ultra Rapid Fire (U.R.F) bằng hình ảnh đầu tiên của Rồng U.R.F – dựa trên nguyên mẫu Rồng Ngàn Tuổi nhưng có thêm vương miện cùng chiếc đuôi hình cái muỗng.

Cận cảnh sinh vật lạ, tạm được gọi là Rồng U.R.F

Lần này, chế độ chơi cực nhanh cực loạn Ultra Rapid Fire mà bạn yêu thích sẽ bao gồm những nâng cấp về nghệ thuật cũng như lối chơi để nâng trải nghiệm của bạn lên một tầm cao mới”, Riot Mortdog, nhà thiết kế cao cấp của Riot, chia sẻ. “Bạn sẽ nhìn thấy những trụ bảo vệ được trang trí công phu bằng đá cẩm thạch và vàng ròng, một con quái vật lai tạp với Rồng Ngàn Tuổi và một Khẩu pháo Tướng ở mỗi bên Bệ Đá Cổ. Đây mới là chỉ là một vài thay đổi thôi đấy.

Tương tự như chế độ All Random All Mid (ARAM), ARURF sẽ cho phép người chơi tung xúc xắc để có thêm một lần lựa chọn ngẫu nhiên tướng – miễn là chúng chưa có trong đội hình.

Ngoài ra, Khẩu pháo Tướng sẽ hiện diện ở hai bên Bệ Đá Cổ để giúp bạn có mặt ở bất cứ đâu trên bản đồ - mặc dù kẻ địch sẽ biết bạn đáp xuống ở vị trí nào. Hơn thế, Rồng U.R.F trong chế độ ARURF còn cho đội tiêu diệt nó tất cả các bùa lợi Rồng Nguyên Tố.

Một sản phẩm mới có tên Golden Spatula Club cũng đã được giới thiệu. Theo đó, bạn sẽ phải chi ra một khoản RP để thuê trang phục, mở khóa thêm số lần sử dụng xúc xắc và “hóa trang” cho quân lính đồng minh…

Thế nhưng ARURF không phải là chế độ chơi mà nhiều người chơi mong muốn ở thời điểm hiện tại bởi họ đang rất hy vọng sẽ sớm được trải nghiệm U.R.F. Sự khác biệt duy nhất của hai chế độ chơi này là ARURF sẽ lựa chọn tướng ngẫu nhiên cho người chơi hai đội. Điều này đã ngăn cản người chơi được tùy ý sử dụng vị tướng mà họ ưa thích trong những trận đấu LMHT với tốc độ rất cao và mọi luật lệ đã được bẻ cong.

Phía Riot cũng đã đưa ra lời giải thích trên trang diễn đàn LMHT rằng họ đã lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía cộng đồng. Và bởi U.R.F gây ra ít nhiều ảnh hưởng tới người chơi nên nhà phát triển sẽ buộc phải cân bằng lại chế độ trước khi tung ra “phiên bản U.R.F tốt nhất.

Sau khi đã cân nhắc kỹ càng, chúng tôi vẫn tin tưởng rằng ARURF chính là phiên bản tốt nhất của U.R.F. Chúng tôi hy vọng bạn vui vẻ với ARURF+!” – Riot Wreck, nhà thiết kế cao cấp của Riot, kết lại.

Chịu