Khi Overwatch được kể bằng truyện tranh cực đáng yêu: Genji bị chơi khăm không thương tiếc!

-

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Trong phần tiếp theo này, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc câu chuyện của Genji, cũng đáng yêu và ngộ nghĩnh không kém gì Hanzo.

Như bạn đọc đã biết, Overwatch kể từ khi ra mắt vào ngày 24/5/2016 nhận được sự yêu mến và quan tâm của game thủ trên toàn thế giới. Ngay tại Việt Nam, mặc dù để chơi được Overwatch, game thủ phải bỏ ra khoản tiền khoảng 40-60 USD nhưng tựa game này vẫn được đón nhận một cách vô cùng nồng nhiệt, không hề thua kém so với Liên Minh Huyền Thoại.

 

Trong Overwatch, mỗi hero đều được thiết kế một cách rất độc đáo cả về tạo hình lẫn cốt truyện. Bên cạnh đó với nền đồ họa hoạt hình, các hero trở nên vô cùng gần gũi, thân thiết và bắt mắt, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Mới đây, một game thủ Overwatch Đài Loan đã thể hiện niềm đam mê của mình bằng cách vẽ lại các hero theo phong cách chibi. Không những vậy, điểm độc đáo của bộ tranh này nằm ở việc chính người vẽ còn có thể trò chuyện với các hero Overwatch một cách vô cùng sinh động.

Ở phần trước, chúng ta đã cùng tác giả làm quen với Hanzo. Như đã 'thả thính' trước đó, lần này nhân vật xuất hiện trong Kể chuyện Overwatch bằng tranh chính là người em của Hanzo - Genji.

Genji