Hạnh phúc có nghĩa là gì nhỉ?

Yaiba -
(GameSao) - 'Đừng tìm kiếm hạnh phúc ở đâu đó xa xôi, hay gửi gắm ai đó mang về giúp, nó sẽ đến từ những điều tưởng chừng vô vị nhất', thông điệp bộ ảnh nhắn gửi đến người xem.
Cuộc sống muôn hình vạn trạng và có nhiều cách để ta gọi tên hạnh phúc, song với Nguyễn Đạo Nhất Đan (nickname Đan Độc Đáo) tác giả bộ tranh hút hơn 4.800 lượt like trên mạng xã hội thì đó là một khái niệm hết sức dung dị…
 
Hạnh phúc là giây phút ngắn ngủi nào đó ta thấy mình đứng ngoài vòng xoáy lo toan của cuộc đời, một buổi chiều tan tầm đông đúc nhưng vẫn bắt kịp chuyến xe buýt cuối cùng về nhà hay đơn giản, được cuộn mình trong chăn ấm, mặc cho ngoài kia bão giông đang kéo đến.
 
Hạnh phúc cũng có thể bắt nguồn từ những niềm vui tầm thường như khi ta sửa được chiếc tivi, bắt được wifi miễn phí, chép bài đứa bạn cùng lớp nhưng lại được điểm cao hơn nó…
 
Bộ tranh định nghĩa về hạnh phúc được đăng tải trên trang Truyện tranh Hay Nhức Nhói. Tác giả bộ tranh chia sẻ: “Các bộ ảnh trên Fanpage là công sức của tôi và những cộng sự đồng chí hướng. Riêng với loạt tranh định nghĩa hạnh phúc, tôi là tác giả chính và mất một ngày rưỡi để hoàn thành tác phẩm. Từ những trăn trở trong đời thực, tôi mượn góc nhìn tếu táo của các nhân vật em Nhức, anh Nhói, cầy Đại Đế… để gửi gắm tiếng lòng mình, hy vọng qua đây, bạn trẻ nhận ra được những giá trị giản đơn nhưng quý báu của cuộc sống”. 
 
Đan Độc Đáo mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa những tác phẩm mang dấu ấn riêng trong thời gian tới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Yaiba