Cười vỡ bụng trước loạt ảnh chế hài hước về One Piece

-
Trong khi chờ đợi chương kế tiếp của One Piece ra mắt, hãy cùng giải trí với loạt ảnh chế hài hước và siêu dị mà fan dành tặng bộ truyện tranh huyền thoại này nhé!

One Piece (còn gọi là Đảo Hải tặc, Vua hải tặc, Hải tặc Mũ Rơm) là bộ manga (truyện tranh Nhật Bản) nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, cùng các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích trở thành Tân Hải tặc Vương.

One Piece - một trong những bộ truyện tranh huyền thoại, mang cốt truyện hấp dẫn và dài kỳ nhất thế giới Manga.
 
Sức nóng lan tỏa của bộ truyện One Piece, ngày càng rộng khắp thế giới khi những tình tiết kịch tính của phim đang ngày càng hấp dẫn. Hiếm có một bộ truyện nào lại mang đến cho người đọc/xem những tiếng cười thoải mái mà đầy ý nhị, sâu sắc như One Piece. Trong khi chờ đợi chương kế tiếp của One Piece ra mắt, hãy cùng chúng tôi giải trí với loạt ảnh chế hài hước và siêu bựa mà fan dành tặng bộ truyện tranh huyền thoại này nhé các bạn!
 
"Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức" theo phong cách của One Piece
Khi Luffy nổi hứng troll Người Nhện.
Và đây là "oánh" Boss theo phong cách của ACE
Nỗi lòng của chàng Sanji sau khi bị tác giả "quên" cho xuất hiện tới cả trăm Chater.
Tặng quà cho người yêu theo phong cách của Luffy.
Logic của Luffy: Anh có thể cân được hàng tá con Trùm với sức mạnh khủng khiếp, nhưng lại bó tay chịu chết khi đụng phải Nami - cô bạn dữ dằn của mình.
 
Theo dõi thêm ảnh chế vui nhộn về One Piece tại Group cộng đồng yêu thích truyện Manga và Fanpage game "hợp thể" Manga tại:Fb.com/dbontruyenky.sohagame
 
 
GameSao.vn