Cười ngất ngưởng với clip nhạc chế “Đeo bao không nghỉ phép”

BI VI -
(GameSao) - Không chỉ là một bài hát chế, clip còn mang theo rất nhiều ý nghĩa ẩn chứa khác.

Từ xưa đến nay, giáo dục giới tính luôn là một vấn đề rất nhạy cảm. Thường chẳng mấy ai dám đả động đến việc này trước mặt nhiều người, giáo dục giới tính trong trường học lại càng trở nên khó khăn.  Không phải ai cũng biết. cũng coi trọng giá trị của việc sử dụng bao cao su. Trong khi mọi người đều ngại nói về nó thì clip nhạc chế này đã mang lại một cách tiếp cận hoàn toàn mới lạ, vừa hài hước vừa gần gũi.

Với nhạc nền bài hát “Yêu không nghỉ phép” của ca sĩ Isaac vốn đã rất hot thơi gian trước, Vồn TV đã khéo léo lồng ghép lyric vui nhộn, cùng những đoạn clip cắt ghép độc đáo, gây sự thích thú không hề nhẹ cho người nghe.

 

Ngoài nội dung tuyên truyền “giáo dục giới tính” hay “kế hoạch hóa gia đình”, clip còn khéo léo lồng rất nhiều chi tiết châm biếm xung quanh các tin hot trong thời gian gần đây như : trình độ tiếng anh “còi” của học sinh Việt Nam, MC bán hàng đa cấp,… ngay ở đầu clip.

Clip nhạc chế hài hước về lợi ích của việc sử dụng bao cao su

Xuất hiện ở nhiều clip nhạc chế nổi tiếng trước đó như  Cô dâu 8 tuổi, Nhạc chế Lê Na Bọ Cạp,… với giọng hát chẳng kém ca sĩ chuyên nghiệp, siêu phẩm chế tiếp theo của “Assmin” Vồn TV không mất quá nhiều thời gian để làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng.

BI VI