Bộ phim hoạt hình rồng đen siêu nhắng nhít dành tặng các fan nhân mùa Halloween

-
Thật khó để có thể hình dung điều này, khi những nhân vật của Mortal Kombat trút bỏ bộ giáp nặng nề, vẻ ngoài sexy thường thấy, thay vào đó là sự ngộ nghĩnh đáng yêu khi họ chỉ là những đứa trẻ.

Vốn là dòng game đối kháng đẫm máu nhất trong lịch sử, ngay từ những phiên bản đầu tiên Mortal Kombat series (hay còn gọi là Rồng Đen) luôn được nhớ đến với Fatality – Hành Quyết đến rùng cả mình. Thế nhưng chúng ta biết đến những nhân vật trong game cũng là lúc khuôn mặt của họ đã có dấu vết của thời gian, những khuôn mặt dữ dằn và đầy thù hận luôn sẵn sàng cắt tiết đối phương, chứ chưa từng biết tới họ khi vẫn còn là những đứa trẻ “max cute”.

Họ trông như thế nào khi chỉ là những đứa trẻ? Youtuber Tedakin đã giải thích được điều này trong đoạn phim mới nhất do nhóm thực hiện và bạn có thể xem lại nó ngay dưới đây:

 

Bộ phim ngay phía trên mang tên Kombat Kids, được làm ra bởi những game thủ đặc biệt yêu thích Rồng Đen và cả hoạt hình. Nội dung kể về các nhận vật của Mortal Kombat trông như thế nào, trước khi họ trở thành những đấu sĩ, những kẻ khát máu như ta thường thấy. Nghĩ đến việc những nhân vật kiểu:  Muppet Babies hay những trò quậy phá tưng bừng trong  South Park sẽ được đem vào Rồng đen là bạn đã không nhịn được cười. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với phiên bản ngộ nghĩnh và đáng yêu này sau những trận chiến máu me tung tóe căng thẳng, hãy tận hưởng nó!

theo game4v