Bà mẹ cứng nhất năm khi biến con thành “Shin – cậu bé bút chì”

-
Shin – cậu bé bút chì, một nhân vật truyện tranh đã và đang trở nên nổi tiếng nhờ bộ lông mày đen rậm khá đặc biệt của mình. Chính vì lẽ đó mà bà mẹ trong đoạn clip này đã rộ theo trào lưu ấy và biến con trai của mình giống với nhân vật Shin

Đoạn clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh cậu nhóc hét lên ăn vạ vì ngắm khuôn mặt quái lạ của mình qua gương khiến dân mạng vô cùng thích thú vì trông bộ dạng cậu nhóc thật đáng yêu.

Cậu nhóc siêu dễ thương trong bộ dạng giống Shin – cậu bé bút chì.

Ngoài việc thích thú trước vẻ dễ thương của cậu bé, nhiều người chắc chắn sẽ phải thốt lên rằng, cậu nhóc thật giống nhân vật Shin trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản “Shin – cậu bé bút chì”.

Nana là tên cha mẹ và người thân thường gọi cậu nhóc khi ở nhà.

Chắc hẳn bà mẹ này phải là một người rất thích đọc truyện tranh và luôn là người bắt kịp thời đại khi biết trào lưu vẽ lông mày đen rậm giống như cậu bé Shin đang dần trở nên nổi tiếng, và bà đã thử nghiệm điều này ngay trên khuôn mặt của đứa con trai.

Bà mẹ cũng thật vui tính khi vẽ lên mặt con trai cặp lông mày đen rậm, lại thêm bộ râu như một ông lão. Ban đầu cậu nhóc ngơ ngác không hiểu mẹ đang làm gì trên khuôn mặt của mình nhưng khi soi qua gương cậu mới phát hiện ra khuôn mặt của mình lại trở nên kỳ dị như vậy.

Cặp lông mày đen rậm nổi bật trên khuôn mặt giống hệt nhân vật Shin – cậu bé bút chì.

Phát hoảng trước hình ảnh đó, cậu bé òa khóc hét lên: “con không thích thế này đâu” rồi lăn ra ăn vạ mẹ. Trong khi đó, người mẹ vẫn rất thích thú cười hả hê với bộ dạng biểu cảm cực đáng yêu của con trai.

theo blogtamsu