ZD Esports đổi tên thành Mocha ZD Esports ngay trước vòng loại tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Mobile thi Sea Games 30

-

Liên Quân Mobile

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 30/11/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) Ứng dụng giải trí Mocha chính thức bước chân vào lĩnh vực esport bằng cách đầu tư cho ZD Esports - đội tuyển tiềm năng giành vé đại diện Việt Nam thi đấu bộ môn Liên Quân Mobile tại Sea Games 30.

Chia tay cái tên Liên Quân GameTV, Liên Quân Box Gaming, Việt Nam Wildcard, ZD Esports một lần nữa có một sự thay đổi "nhẹ" về tên gọi thành Mocha ZD Esports với sự đầu tư từ Mocha - ứng dụng giải trí vốn rất nổi tiếng về kho phim/nhạc/tin tức dành cho giới trẻ vào ngày 15/8/2019.

Trong buổi ra mắt đội hình của Mocha ZD Esports, rất nhiều gương mặt thân quen của làng thể thao Việt Nam nói chung và thể thao điện tử nói riêng như Chim sẻ đi nắng, Hồng Anh, BLV Tuấn Beo và Trọng Đại, Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, BLV Quang Tùng...đã quy tụ để chúc mừng đội tuyển ZD Esports có sự đồng hành của ứng dụng Mocha.


Mocha chính thức nhảy vào lĩnh vực esport với việc đầu tư cho ZD Esports


Đại diện ZD Studio và đại diện Mocha


PS Man đại diện team nói về sự hợp tác này

Anh Bùi Hoàng Đan - đại diện ZD Studio chia sẻ: "Ngày hôm nay là dấu mốc đáng nhớ đối với chúng tôi. Có ựu đồng hành của Mocha và sự cổ vũ từ cộng đồng thành viên Mocha, đội tuyển càng quyết tâm thi đấu và luyện tập để chiến thắng nhiều hơn, hay hơn. chúng toi sẽ nỗ lực để Mocha ZD Esports ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực thể thao điện tử còn mới mẻ ở Việt Nam".

Trước đó, tiền thân của Mocha ZD Esports được biết đến là đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp đầu tiên với rất nhiều danh hiệu đi cùng sau mỗi mùa giải như Á quân Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2017, Giải 3 Đấu trường Danh vọng mùa Hè 2017, Vô địch Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2017, Á quân AIC 2017,  trận đấu quật cường để phơi bày các điểm yếu của Đài Bắc Trung Hoa (Mad Team) tại bán kết giúp Team Flash kiểm soát được thế trận và giành thắng lợi trong trận chung kết giải đấu Liên Quân Mobile AWC 2019.

Sự đồng hành của ứng dụng Mocha sẽ giúp kết nối đội tuyển với hơn 7 triệu người trẻ đang thường xuyên sử dụng ứng dụng này qua các buổi giao lưu online hoặc gặp gỡ offline trong những dịp đặc biệt. Bên cạnh đó, các video thi đấu của đội tuyển sẽ được livestream hoàn toàn miễn phí với tốc độ 3G/4G cao nhất. Trong thời điểm hiện tại, người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp và miễn phí Data tốc độ cao tất cả các trận đấu của Đấu trường Danh vọng Mùa Đông 2019.


Ông Phạm Văn Toàn - phó Giám đốc công ty Truyền thông Viettel (cơ quan chủ quản của ứng dụng Mocha)

Ông Phạm Văn Toàn - phó Giám đốc Công ty Truyền thông Viettel (cơ quan chủ quản của ứng dụng Mocha) chia sẻ: "Chúng tôi muốn thức đẩy esport ở Việt Nam vì đây là bộ môn cần sự thông minh nhanh nhạy. Người Việt đang chứng tỏ qua các giải đấu vị trí của mình ở môn thể thao này".


ZD Esports cũng có màn đấu giao hữu với sự tham gia của cầu thủ Trọng Đại, diễn viên Trà My


Team Trọng Đại đã giành chiến thắng trước team của PS M

Cái tên mới, quản lý mới, đối tác đồng hành mới sẽ đi cùng với kỳ vọng với đối với ZD Esports và đầu tiên là giành lấy tấm vé đại diện Việt Nam thi đấu bộ môn Liên Quân Mobile tại Sea Games 30 cuối năm nay. Vòng loại SEA Games 30 sẽ diễn ra trong hai ngày 17/08 và 18/08/2019 với sự góp mặt của bốn đội tuyển đứng đầu giai đoạn lượt đi vòng bảng. Đội tuyển vô địch vòng loại sẽ là đội tuyển đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines vào cuối năm nay.


Xem toàn bộ lễ công bố đội hình Mocha ZD Esports

Buu